ไอ.พี.เทรดดิ้ง ผู้นำด้านธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญพิเศษรับลมร้อน “ไอวี่สดชื่นทะลุมิติ”

ข่าวทั่วไป Friday April 5, 2013 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ไอ.พี.เทรดดิ้ง ผู้นำด้านธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของไทยขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญพิเศษรับลมร้อน “ไอวี่สดชื่นทะลุมิติ”ที่เนรมิตรทุ่งเก๊กฮวยไอวี่ 5 มิติ เพื่อส่งต่อความสดชื่นสมจริงกลางกรุงโดยพรีเซนเตอร์สุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่จะมาพร้อมกับทรูปที่จะสร้างความสดชื่นรับลมร้อน พร้อมด้วยทีมผู้บริหารนำโดยนายธิติ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2556 เวลา 12.45 — 14.00 น. ณ ดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ กำหนดการ 12.45 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึก 13.00 น. พิธีกรนำสู่กิจกรรม “ไอวี่ทะลุมิติ” - เปิดตัวพรีเซนเตอร์ไอวี่เก็กฮวย “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาพร้อมกับทรูปไอวี่สดชื่นทะลุมิติ - กิจกรรมร่วมสนุกกับผู้เข้าร่วมงาน - ผู้บริหาร พรีเซนเตอร์ และทรูปไอวี่สดชื่นทะลุมิติร่วมถ่ายภาพ 13.45 น. มาริโอ้และทรูปไอวี่สดชื่นทะลุมิติออกเดินสายโรดโชว์มอบความสดชื่นใจกลางกรุงฯ เริ่มจากย่านสยามสแควร์ 14.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-951-9119 อีเมลล์: fourdeecomm@yahoo.com