ข่าวปฏิทินข่าว Thursday November 22, 2007 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด เปิดตัวโครงการ “เดอะ คริสตัล” ช็อปปิ้งมอลล์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับแห่งแรกบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย — รามอินทรา มูลค่ากว่า 800 ล้านบาท ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2550 เวลา 10.00 น. ณ โครงการ เดอะ คริสตัล ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา
โครงการ เดอะ คริสตัล ถือเป็นช็อปปิ้งมอลล์เอ้าดอร์เซ็นเตอร์ สไตล์แคลิฟอร์เนียคอนเท็มโพรารี่ แห่งแรกบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ภายใต้ร้านค้ากว่า 90 ร้าน แบ่งเป็น 4 โซน หลักๆ ได้แก่ โซนแฟชั่น (Fashion, Retail and Service Zone), โซนสุขภาพและความงาม (Beauty and Relaxing Zone), โซนเด็กและโรงเรียน (Kid and Education Zone), และโซนร้านอาหาร (Restaurant Zone) ที่พร้อมจะให้บริการอย่างครบวงจร
ในงานพบการแถลงข่าว โดย คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี. แลนด์ จำกัด ที่จะมาเปิดเผยถึงแผนการพัฒนา เดอะ คริสตัล ก้าวแรกของการพัฒนาธุรกิจช็อปปิ้งมอลล์ของบริษัท เค.อี.แลนด์, แนวทางการบริหารงาน, งบประมาณที่ใช้ในการลงทุน, แผนงานการทำตลาด, รวมไปถึงภาพรวมของการแข่งขันในธุรกิจนี้ และโปรเจ็คอื่นๆ ในอนาคต ฯลฯ พร้อมพาทัวร์รอบโครงการเป็นครั้งแรก ก่อนเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2550
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 346
นันทิยา (ดวง) 086-324-6812, ปวีณา (ฟลุ๊ค) 081-989-2020, จริญญา(จอย) 086-987-1603