โครงการ Young Creative Traveler (YCT) เปิดรับสมัครสมาชิก ทาง Call Center 1147 และเว็บไซต์ www.creativetraveler.net ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 15, 2005 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ททท.
โครงการ Young Creative Traveler (YCT) จัดตั้งขึ้น เพื่อส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ เป็นนักท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเยาวชน ในปีที่ผ่านมา มียอดสมาชิกจากทั่วภูมิภาคถึง 128,789 คน สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ และในปีนี้ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตั้งเป้าหมายที่จะขยายฐานสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 200,000 คน เพื่อให้กลุ่มเยาวชนหันมาท่องเที่ยวในเมืองไทยเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 20% สำหรับสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกจะได้รับนั้นจะเป็นส่วนลดจากหน่วยงานและผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่เข้าร่วมโครงการกว่า 200 ราย โดยสมาชิกสามารถใช้ส่วนลดร่วมกับครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง ไม่เกินครั้งละ 4 คน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดขึ้น อีกทั้งยังได้รับส่วนลดเป็นพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ยังจะได้รับข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวทางอีเมล์ตลอดอายุสมาชิกและสามารถสมัครสมาชิก อสท. ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย เยาวชนที่สามารถสมัครสมาชิกจะต้องมีอายุระหว่าง 14-26 ปี และสมัครได้ทาง Call Center 1147 หรือทางเว็บไซต์ www.creativetraveler.net ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยเสียค่าสมาชิกเพียง 60 บาท สำหรับสมาชิกเดิมสามารถต่ออายุได้ ฟรี!
แหล่งข่าว บริษัท ครีเอทีฟจุ๊ช จำกัด โทร. 1147
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย