นิตยสาร The Company จัดงาน DIVAS SMEs Beauty on the Biz

ข่าวทั่วไป Wednesday April 10, 2013 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--BrandAge นิตยสาร The Company ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานDIVAS SMEsBeauty on the Bizจุดไฟไอเดียผ่าน Girl Powerสัมมนาธุรกิจดีๆ ที่จะทำให้คุณมองผู้หญิงเปลี่ยนไป Brand : Zaab อีลี่ : คุณวริษา ภาสกรนที (กิ๊ฟ) Brand : Club Sweety : คุณนิมณิชา กรรณเลขา (นิม) Brand : pakamian: : คุณณัฐวรรณ โกมลกิตติพงศ์ (แอน) พร้อมบรรยายพิเศษ “SMEs … ครอบครัวและการค้าไปด้วยกันได้อย่างไร ? ” โดย คุณสรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.30 น. (ลงทะเบียน 12.30 น.) ณ ห้องประชุมศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย งานนี้ห้ามพลาด ฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) สำรองที่นั่งด่วน … ฝ่ายอบรมสัมมนา BrandAge โทรศัพท์ 02-129-3857-8 ต่อ 212-214 โทรสาร 02-219-1747 Email : seminar@brandage.com เพิ่มเติม www.brandage.com Facebook: BrandAge Online
แท็ก SME