Agoda.com มอบข้อเสนอพิเศษจากโรงแรมในโตเกียวรับฤดูซากุระบาน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 10, 2013 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--Agoda.com Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN)ขอนำเสนอดีไซเนอร์โฮเต็ลสุดเก๋ในโตเกียวเพื่อร่วมฉลองฤดูดอกซากุระบานอีกช่วงเวลาที่สวยสะพรั่งควรค่าแก่การไปเยือนที่สุดของแดนอาทิตย์อุทัย พันธุ์ไม้สกุล Prunusพบได้หลายร้อยสายพันธุ์ทั่วประเทศญี่ปุ่นจนออกจะดูธรรมดาไม่เตะตานัก ทว่าเมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ต้นไม้เหล่านี้จะเริ่มทยอยผลิดอกหลากหลายเฉดสีทั้งแดง ชมพู ขาว ปกคลุมสวนสาธารณะและวัดวาทั่วประเทศด้วยดอกไม้เล็กๆ นับพันล้านดอก ดอกซากุระมีความหมายเชิงสัญลักษณ์อย่างลึกซึ้งในวัฒนธรรมญี่ปุ่น เป็นตัวแทนความเปราะบางของชีวิต พลังแห่งสุนทรียภาพ และความเข้มแข็งของวัฒนธรรมอันเป็นหนึ่งเดียว เมื่อฤดูแห่งสีสันนี้ย่างใกล้เข้ามา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นจะเริ่มรายงานติดตามแนวดอกซากุระบาน หรือ sakurazensen เคลื่อนตัวไล่ตั้งแต่เกาะคิวชูทางตอนใต้ช่วงในปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงเกาะฮอกไกโดที่อยู่ทางเหนือในราวเดือนพฤษภาคม เมื่อสิ้นสุดฤดู ดอกซากุระที่เคยบานสะพรั่งจะเริ่มแห้งเหี่ยวและร่วงหล่นลง ให้ชาวญี่ปุ่นได้เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ฤดูกาลใหม่อีกครั้ง Agoda.comขอร่วมเฉลิมฉลองความงดงามของฤดูดอกซากุระบานด้วยข้อเสนอจากโรงแรมเก๋ 10 แห่งในกรุงโตเกียว ถ่ายทอดเสน่ห์ของฤดูกาลได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับชมเทศกาลซากุระที่มีเพียงปีละครั้งเชิญเลือกชมโรงแรมในรายชื่อต่อไปนี้แล้วเตรียมตัวให้พร้อมต้อนรับสีสันแห่งฤดูกาลนี้กัน! The Tokyo Station Hotel, 4.5* เพิ่งฉลองปรับปรุงใหม่และเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2555 ทั้งยังได้รับการประกาศโดยสำนักวัฒนธรรมของญี่ปุ่นให้เป็นสิ่งปลูกสร้างทางวัฒนธรรมด้วยประวัติความเป็นมาอันยาวนานและการออกแบบที่ใช้อิฐแดงอันเป็นเอกลักษณ์ แขกผู้เข้าพักจะได้อร่อยกับอาหารเช้าพร้อมอาบแสงธรรมชาติในโถงเพดานสูง 9 เมตร ตัวโรงแรมยังเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟเพื่อให้การเดินทางท่องญี่ปุ่นสะดวกสบายที่สุด The Gate Hotel Kaminarimon by Hulic, 4* ตกแต่งด้วยสีโทนมืดอย่างมีสไตล์ผสมผสานขนบประเพณีดั้งเดิมเข้ากับวัฒนธรรมญี่ปุ่นร่วมสมัย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังเหมาะเป็นจุดเริ่มต้นทำความรู้จักมหานครแห่งนี้ วิวบนระเบียงดาดฟ้ามองออกไปเห็นโตเกียวสกายทรี อีกทั้งใกล้วัดเก่าแก่และแหล่งงานเทศกาลที่มีชีวิตชีวา Claska, 4* ที่พักล้ำสมัยเปี่ยมความคิดสร้างสรรค์ ห่างจากสถานีรถไฟและรถประจำทางเพียงไม่กี่นาทีClaskaไม่เพียงเน้นที่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับไอเดียใหม่ๆ อยู่เสมอThe 8th Galleryบนชั้น 8บริการพื้นที่จัดแสดงผลงานสำหรับศิลปิน ส่วนStudio Claskaก็มักใช้เป็นที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานอีเวนท์และฉากถ่ายแบบ ห้องพักบางห้องโดดเด่นด้วยกำแพงโค้งที่ทำจากไม้ หลายห้องตกแต่งด้วยเครื่องประดับโบราณจากทั่วเอเชีย เหนือสิ่งอื่นใด ห้องพักทุกห้องออกแบบมาโดยใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องความสวยงามและสะดวกสบาย Agora Place Asakusa, 3* โรงแรมเปิดใหม่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ชูจุดเด่นที่ความทันสมัยอย่างมีสไตล์บนทำเลอันยอดเยี่ยม พร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้เข้าพัก โดยอาจเลือกห้องธรรมดาที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตามปกติ หรือลงมือจัดแต่งประสบการณ์การเข้าพักด้วยตัวเอง เพียงแจ้งเจ้าหน้าที่ตอนเช็กอินว่าต้องการใช้อุปกรณ์ใดบ้าง มีบริการ Wi-Fi ฟรี Shibuya Granbell Hotel, 3.5* บูติกโฮเต็ลราคาน่าคบซึ่งพบได้ไม่ง่ายนักในโตเกียว บริการห้องพัก 114 ห้องเดินทางสะดวกไปยังย่านแฟชั่นและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนชื่อดังอย่างชิบูยะ ห้องพักทุกห้องออกแบบโดยผสานกลิ่นอายศิลปะสไตล์ป๊อปเสริมด้วยดีไซน์เฉียบหรูและเครื่องเรือนอย่างดีสร้างบรรยากาศอบอุ่นชวนผ่อนคลาย The Strings by Intercontinental Tokyo ติดสถานีรถไฟใต้ดินชินากาวะ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ไปสนามบินได้ในระยะไม่ไกล โรงแรมแห่งนี้ออกแบบโดยเน้นความมีระดับผสมผสานเข้ากับอิทธิพลวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกอย่างเท่าเทียมกัน The Strings ยังมีชื่อเสียงด้านงานบริการชั้นเยี่ยมและความชำนาญรอบรู้ในพื้นที่ จึงเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจแถมท้ายด้วยเที่ยวชมเมืองอีกสักหน่อย Roppongi Hotel S, 4* เปิดตัวเมื่อปี 2555 ในใจกลางย่านรปปงหงิจับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าผู้ใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ที่สะดวกสบาย สะอาดสวยงามกำลังดีบนทำเลกลางตัวเมือง พร้อมบริการเอาใจใส่เหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน Hotel GraphyNezu, 3* โรงแรมแห่งนี้เพิ่งเปิดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟความเร็วสูงจึงเดินทางสู่ทุกจุดหมายปลายทางได้อย่างสะดวกHotel GraphyNezuได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมใน “โซเชียลอพาร์ทเมนต์” แห่งแรกในโตเกียว ได้รับการออกแบบโดยมุ่งความสนใจไปยังพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน เช่น ห้องออกกำลังกาย ครัว เลานจ์ และระเบียงดาดฟ้า ให้ผู้เข้าพักได้มีโอกาสพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนเรื่องราวและคำแนะนำในการท่องเที่ยว Hundred Stay Tokyo Shinjuku ให้บริการที่พักทั้งแบบระยะยาวและระยะสั้นสำหรับผู้เข้าพักทุกประเภทในรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ ห้องพักสว่าง กว้างขวาง เปิดเห็นวิวตัวเมือง การเข้าพักที่นี่จะตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือนระหว่างการเดินทางพักร้อนในโตเกียว Rihga Royal Hotel Tokyo, 3.5* อาคารขนาดใหญ่สวยเด่นกลางกรุงโตเกียว บริการห้องพักกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรามีสไตล์เพื่อให้ทุกการเข้าพักสมบูรณ์แบบที่สุดโรงแรมตั้งอยู่ข้างสวนโอคุมะใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและรถไฟความเร็วสูง จึงเหมาะสำหรับเข้าพักผ่อนระหว่างมาเยือนเมืองหลวงของญี่ปุ่นแห่งนี้ หากต้องการติดต่อ Agoda.comเพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.thหรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agodaหรือ Google+ที่ www.plus.google.com/+agoda