“ALOHA SUMMER” โปรโมชั่นเด็ดๆ ต้อนรับหน้าร้อน จัดจริง แจกจริงตลอดทั้งเดือนที่ 2SPOT STUDIO

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2013 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น 2SPOT STUDIO จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับโปรโมชัน “ALOHA SUMMER” จัดจริง แจกจริงตลอดทั้งเดือน วันนี้เพียงซื้อสินค้า ภายในร้าน 2Spot Studio Shop ชั้น 3, Terminal 21 ครบทุก 1,000 บาท รับฟรีทันที “2SPOT 2013 Special Edition Mug” และ รับฟรีทันที "2Spot Membership Card" เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 600 บาท เตรียมชวนเพื่อนๆ มาช้อปปิ้งคลายร้อน พร้อมอัพเดท สินค้าคาแรกเตอร์ ฮอท ฮิต ได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น BLOODY BUNNY (บลัดดี้บันนี่) กระต่ายโหด, UNSLEEP SHEEP (อันสลีปชีฟ) แกะนอนไม่หลับ, BISCUIT (บิสกิต) แมวน้อยที่ชื่นชอบการทำขนม และ อีกมากมายที่ดีไซน์มาเป็นสินค้าหลายรูปแบบอาทิ Stationary, Accessory, Clothing, Doll โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้มีให้เฉพาะหน้าร้อนนี้เท่านั้น ติดตามข้อมูลข่าวสารและรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ www.facebook.com/2SpotShop สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (2Spot Communications Co., Ltd.) โทร : 02-613-8502