ภาพข่าวเอสซีจี เคมิคอลส์ ปักธงกลยุทธ์การทำงานแบบ Innovative Collaboration เน้นให้คู่ธุรกิจสำเร็จอย่างยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2013 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เอสซีจี เคมิคอลส์ นายยุทธนา เจียมตระการ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทโพลิโอเลฟินส์ จำกัด ในเอสซีจี เคมิคอลส์ เผยถึงแนวทางการทำงานแบบ Innovative Collaboration ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาความร่วมมือกับคู่ธุรกิจเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน โดยเน้นการเปิดใจต่อกันเพื่อจะได้เข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของคู่ธุรกิจ โดย เอสซีจี เคมิคอลส์ พร้อมที่จะคิดแทน และคิดต่างเพื่อหา Solution ที่เหมาะสมสำหรับคู่ธุรกิจในแบบ Customization ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายไผท ปรปักษ์ขาม (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักบริหารจัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ เครือ เบทาโกร และนายธนพัต กวีไตรภพ (ซ้าย) Global Flexible Packaging Department Manager บริษัทเอสซีจี พลาสติกส์ จำกัด ในเอสซีจี เคมิคอลส์ มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานแบบ Innovative Collaboration จนสามารถพัฒนาบรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็งคุณภาพสูงที่ช่วยลดการแตกเสียหายของบรรจุภัณฑ์ได้ 100 % และลดการใช้เม็ดพลาสติกลงถึง 20% เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภค และเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน