ภาพข่าวธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) แถลงข่าว ““ผลประกอบการปี 2555 และทิศทางธุรกิจปี 2556”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 11, 2013 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) สร้างผลกำไรปี 2555 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ - คุณลิน ค็อก กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) พร้อมผู้บริหารธนาคารฯ แถลงข่าว “ผลประกอบการปี 2555 และทิศทางธุรกิจในปี 2556” คุณลิน ค็อก (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) พร้อมด้วย คุณนภัส เปาโรหิตย์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานองค์กรสัมพันธ์ และคุณจารุมณี นาคะศิริ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์และกำกับดูแล ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว หัวข้อ ““ผลประกอบการปี 2555 และทิศทางธุรกิจปี 2556” ซึ่งในปีที่ผ่านมาธนาคารฯ ยังคงสร้างผลกำไรหลังหักภาษีสูงสุดเป็นประวัติการณ์เท่ากับ 3,254 ล้านบาท สูงขึ้นกว่าปี 2554 ร้อยละ 9 โดยในปี 2556 นี้ธนาคารมีกลยุทธ์มุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมทางการเงินที่สร้างสรรค์ และส่งเสริมการลงทุนในต่างประเทศของบริษัทต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่เข้มแข็งของธนาคาร โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆ นี้