ก.ล.ต. ธนาคารโลก (World Bank) และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงาน SEC for CEO Forum เรื่อง “ ธนาคารโลกประกาศผลการประเมินบรรษัทภิบาลตลาดทุนไทย”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 11, 2013 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ก.ล.ต. ก.ล.ต. ธนาคารโลก (World Bank) และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน SEC for CEO Forum เรื่อง “ ธนาคารโลกประกาศผลการประเมินบรรษัทภิบาลตลาดทุนไทย” โดยมีกำหนดการดังนี้ งาน SEC for CEO Forum เรื่อง “ธนาคารโลกประกาศผลการประเมินบรรษัทภิบาลตลาดทุนไทย” วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 เวลา 08.30 น. — 12.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 08.30 - 09.00 น. ลงทะเบียน 09.00 — 09.10 น. รายงานการยกระดับตลาดทุนไทยด้วยโครงการ CG-ROSC ( Report on the Observance of Standard and Codes : Corporate Governance Country Assessment) โดย ดร. วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ ก.ล.ต. 09.10 — 09.30 น. ปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “การพัฒนาบรรษัทภิบาลที่ดีของตลาดทุนไทย” โดย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง 09.30 — 10.30 น. ความสำคัญของโครงการ CG-ROSC โดย Mr. Constantine Chikosi Acting Country Director, World Bank Office Bangkok ประกาศผลการประเมินบรรษัทภิบาลตลาดทุนไทย และแนวทางการยกระดับสู่สากล โดย Mr. David Robinett World Bank, Washington D.C. USA 10.30 — 12.00 น. เสวนาหัวข้อ “ต่อยอดความสำเร็จ...จาก CG สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ผู้ร่วมเสวนา : นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร. บัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย นายชนินทร์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) นายสุภัค ศิวะรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ. บัวหลวง จำกัด ผู้ดำเนินการเสวนา: ดร.สันติ กีรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด