สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลเปิดตัว บัตรสิทธิพิเศษ สปา รอยัลตี้ การ์ด

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2013 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ประเทศไทย เปิดตัว บัตรสมาชิกระดับพรีเมี่ยม พร้อมข้อเสนอสิทธิพิเศษการเข้ารับบริการทรีตเมนท์ และบริการระดับ 5 ดาว จากสปา ในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โรงแรม และ รีสอร์ท สมาชิกจะได้รับประสบการณ์สปาที่ดีที่สุดจาก สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สปาหรูในรีสอร์ทติดทะเล สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และบ้านไทย สปา ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท บัตรสมาชิกรายปี สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ลุกซ์ การ์ด ถูกออกแบบมาให้สมาชิกสามารถผ่อนคลายได้อย่างไม่จำกัด ในราคาเพียง 19,000 บาทถ้วน สมาชิกจะได้รับบัตรกำนัลซึ่งมีมูลค่ากว่า 45,000 บาท อันประกอบด้วย ทรีตเมนท์เพื่อความอ่อนเยาว์ ทรีตเมนท์ฟื้นฟูสภาพผิว ทรีตเมนท์เพื่อความผ่อนคลาย หรือทรีตเมนท์อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกรับบริการได้ 15 ครั้ง ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเมื่อเข้ารับบริการ หรือซื้อผลิตภัณฑ์ และกิฟเซ็ตสปาทรีตเมนท์ บัตรสมาชิกรายครึ่งปี สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล จอย การ์ด มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิก ด้วยบัตรกำนัลซึ่งมีมูลค่ากว่า 25,000 บาท ประกอบด้วยบัตรกำนัลทรีตเมนท์ผ่อนคลายในโรงแรมและรีสอร์ทหรูริมทะเล ส่วนลดสุดคุ้มสปาทรีตเมนท์ และ ผลิตภัณฑ์สปา สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลประเทศไทย เชิญคุณมาผ่อนคลายและให้รางวัลตอบแทนตัวเอง หรือคนที่คุณรักตลอดปีแบบเอกซ์คลูซีฟ ด้วยบัตรสปาอินเตอร์คอนติเนนตัล ลุกซ์ และจอย ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล รอยัลตี้ โปรแกรม ทั้งแบบ 1 ปีและ 6 เดือนได้ที่เซ็นเตอร์ของเราซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 36 ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ หรือโทร 02 656 0444 ต่อ 6288 หรือ www.intercontinental.com เกี่ยวกับสปา [ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ] ณ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล คุณจะได้สัมผัสมุมสงบแสนสวยงาม จากชั้น 36 ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง คุณสามารถเห็นทิวทัศน์กรุงเทพฯ สุดสายตา จากห้องทรีตเมนท์ส่วนตัว ซึ่งถูกตกแต่งในโทนสีฟ้าอ่อน ผสานสไตล์ไทยและโมเดิร์นเข้ากันอย่างลงตัว ห้องส่วนตัวทั้ง 9 ห้อง ให้บริการ อุปกรณ์ทรีตเมนท์อันทันสมัย ห้องน้ำและห้องแต่งตัวส่วนตัว มุมพักผ่อน รวมไปถึงห้องพิเศษ สำหรับ 2 ท่าน ห้องไฮโดรบาธ ห้องจากุซซี่ และห้องนวดไทย ทรีตเมนท์ที่หลากหลายได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกคนสำคัญ ทั้งการนวดบำรุงผิว, การขัดตัว, การบำบัดซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางสปา หรือทรีตเมนท์ยอดนิยมเอกลักษณ์ท้องถิ่น รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์สปาระดับสากลซึ่งเราเลือกใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์อันพิเศษ [สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ] สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท มอบความสุขในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ตกแต่งอิงธรรมชาติโดยเน้นการใช้ไม้อันเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของไทย ห้องทรีตเมนท์ทุกห้องได้ถูกจัดวางและตกแต่งอย่างลงตัวเพื่อความเป็นส่วนตัวและสงบเงียบ ประกอบด้วยห้องเดี่ยว และห้องคู่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ห้องวีไอพี และ อ่างน้ำวน เพื่อประสบการณ์สปาที่น่าจดจำ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศชายหาด เพลิดเพลินกับลมทะเล ณ สปาคาบาน่าริมสระน้ำใหญ่ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลให้บริการแพคเกจอันเป็นเอกลักษณ์ ดังเช่นการล้างพิษ การฟื้นฟูผิวและการผลัดเซลล์ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านสุขภาพ อาทิเช่น โยคะริมชายหาด และไทชิ โดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย [บ้านไทยสปา ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท] สัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ณ บ้านไทยสปา อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ด้วยสถานที่ตั้งบนโขดหินเหนือระดับน้ำทะเลกว่า 120 เมตร คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและความงดงามของพระอาทิตย์ตกและทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทย ภายใต้ความงดงามของสถานที่ตั้ง การตกแต่งที่หรูหราคลาสสิคของบ้านทรงไทย คุณจะรู้สึกผ่อนคลายจากโลกอันวุ่นวาย คล้ายได้ก้าวเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่สงบ ภายในเพียบพร้อมไปด้วยบริการครบวงจร ตั้งแต่ห้องต้อนรับซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีระดับและห้อง ‘ที ซาลอน’ ห้องพักผ่อนสำหรับผ่อนคลายทั้งก่อนและหลังทำทรีตเมนท์ นอกจากนี้บ้านไทยสปายังมีบริการห้องทรีตเมนท์หลากหลายประเภทตามความต้องการของแขกซึ่งมาใช้บริการ อาทิเช่น ห้องนวดและทำทรีตเมนท์แบบเดี่ยวและแบบคู่ ห้องสวีทอันหรูหรา และยังมีระเบียงพักผ่อนอันเงียบสงบอีกด้วย บ้านไทยสปา ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท พร้อมให้บริการด้วยเมนูทรีตเมนท์ที่หลากหลาย รวมไปถึงซิกเนเจอร์ทรีตเมนท์ที่นำเอาผลิตภัณฑ์สปาชื่อดังอย่างฮาน (Harnn) มาเป็นส่วนประกอบ สอบถามรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 656 0444 ต่อ 6288
แท็ก รีสอร์ท