ภาพข่าวพฤกษา จัดกิจกรรมสุดชิลล์ “CondoletteChilled Night Concert”

ข่าวอสังหา Thursday April 11, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--พฤกษา เรียลเอสเตท นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จัดงานคอนเสิร์ตภายใต้ชื่องาน“CondoletteChilled Night Concert”ที่หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เพื่อตอบแทนลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียม คอนโดเลต และโครงการทาวน์โฮมวิลเลต รวม6 โครงการ ได้แก่ คอนโดเลต ลาดพร้าว, คอนโดเลต รัชดา 36, คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์, คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี,คอนโดเลต ดเวล และ โครงการวิลเลต กาญจนาภิเษกมาร่วมชมคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง อ็อฟ - ปองศักดิ์ และ ป็อป —แคลอรี่บลา บลาที่นำเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ มาฝากกันแบบเต็มอิ่มภายในงานยังมีกิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร: วริศรา /เกศรา / ปิยะนุช โทรศัพท์: 0-2209-3900 ต่อ 3403 / 3409 / 3413โทรสาร: 0-2209-3904 E-mail: cc@pruksa.com ดาวน์โหลดไฟล์ข่าวและภาพได้ที่ http://www.pruksa.com/th/about-us/press-center