บจ.พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง ฉลองครบรอบ 20 ปี 28 กรกฎาคมนี้

ข่าวทั่วไป Friday July 25, 1997 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--25 ก.ค.--บจ.พรีเมียร์
บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ของกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเช่น ปลาสวรรค์ทาโร ปลาแผ่นอบเซโต้ ข้าวเกรียบกุ้งคาลบี้ ลูกอมโอเล่และไซเดอร์ ซอสและปลากระป๋องคิงส์คิทเช่น ปลากระป๋องสวัสดี จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี ในวันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ ที่อาคารพรีเมียร์คอร์ปอเรทปาร์ค ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. เวลา 7.30-8.30 น. มีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ, 9.09-9.30 น. มีพิธีเปิดงานนิทรรศการครบรอบ 20 ปีของบริษัทเพื่อเผยแพร่ประวัติความเป็นมา, 9.30-11.30 น. มีเทศนาธรรม : พระพยอม กัลยาโณ ในหัวข้อ "ปฏิบัติตนอย่างไร ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน"
นอกจากนี้ยังมีการจัดบูธแสดงสินค้าของบริษัท และรับบริจาคเงินตลอดจนสิ่งของเครื่องใช้เพื่อมอบให้กับมูลนิธิสวนแก้ว
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ คุณกัณฐิกา ธานีปกรณ์ โทร. 301-1467, คุณปิยะเนตร ปึงปิยะกุล โทร. 301-1492 ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทพรีเมียร์--จบ--