ประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด“โลกาภิวัตน์” ขยายเวลาเปิดรับผลงานถึง 19 เมษายน 2556 นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday April 9, 2013 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--บล.เอเซียพลัส การจัดประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด“โลกาภิวัตน์” ขยายเวลารับสมัครผลงานไปจนถึงวันที่ 19 เมษายน 2556 นี้ ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้สานต่อโครงการเพื่อสังคม ด้วยการจัดประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “โลกาภิวัตน์” เพื่อมุ่งหวังการสร้างกระแสความนิยมในงานศิลปะของไทยและส่งเสริมศิลปินรุ่นใหม่ ให้เป็นที่รู้จักในวงการศิลปะมากขึ้น โดยเชิญ 4 ศิลปินระดับ อาจารย์อาวุโสของวงการศิลปะ ได้แก่ อาจารย์ ถวัลย์ ดัชนี อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ อาจารย์อิทธิพล ตั้งโฉลก และอาจารย์สมศักดิ์ รักษ์สุวรรณ พร้อมทั้ง คุณณินทิรา โสภณพนิช คุณพัชร สุระจรัส และคุณจิรวัฒน์ ลิ้วประเสริฐ และตนเองร่วมเป็นคณะกรรมการ การจัดประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 3ในครั้งนี้ ได้เปิดโอกาสให้ ผู้สนใจ นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป สามารถส่งผลงานร่วมประกวด เป็นผลงานจิตรกรรม 2 มิติ ใช้สีอะคริลิก สีน้ำมัน หรือสื่ออิสระบนผ้าใบ ขนาดไม่เกิน 150x200 ซม. (ไม่รวมกรอบ) ใส่จินตนาการของตัวเองลงไปได้เต็มที่ ภายใต้หัวข้อ “ โลกาภิวัฒน์” และได้ขยายเวลาเปิดรับผลงาน ไปจนถึง วันที่ 19 เมษายน 2556 นี้ ผู้สนใจส่งผลงานได้ที่ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัสจำกัด (มหาชน) ติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ชั้น 3 อาคารสาธรซิตี้ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 ระหว่างเวลา 9:00 - 17:00 น. ติดต่อ: โทรศัพท์ 0-2680-1073