เบเยอร์ จัดเวิร์คช็อปการทาสีสร้างลายจากอิตาลี ด้วยผลิตภัณฑ์สี Beger Shield Art Effects

ข่าวทั่วไป Friday April 19, 2013 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัดโดย คุณวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัดเรียนเชิญร่วมเวิร์คช็อปการทาสีสร้างลายจากอิตาลี ด้วยผลิตภัณฑ์สี Beger Shield Art Effects ที่ กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด เป็นผู้นำเข้า โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญจากสีเบเยอร์มาสาธิตและแนะนำวิธีการทาสีแบบ DIY ง่ายๆ พร้อมมีกิจกรรมเวิร์คช็อปให้สื่อมวลชนได้ทดลองทาสี DIY หลากหลายรูปแบบด้วยตัวเอง ในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรม สยามแอทสยาม ห้องประชุมฟังก์ชั่นซิกซ์ ห้องซี (ชั้น 6) นอกจากนั้นยังมี 2 อาร์ตทิสชื่อดัง ชลิต นาคพะวัน และ แป้ง — ภัทรีดา ประสานทอง มาออกแบบลวดลายและโชว์การทาสี DIY บนผนังจำลอง พร้อมร่วมพูดคุยถึงอินสไปเรชั่นในการทาสี DIY Beger Shield Art Effects กำหนดการ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง กิจกรรมเพ้นท์เคสโทรศัพท์มือถือด้วยสี Beger Shield Art Effects 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ คุณวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด กล่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ ผู้เชี่ยวชาญสาธิตและอธิบายวิธีการทาสี Beger Shield Art Effects 15.00 น. คุณชลิต นาคพะวัน และ คุณแป้ง ภัทรีดา ประสานทอง ร่วมพูดคุยถึง - หลักในการเลือกทาสีให้แมทช์กับสไตล์การตกแต่งบ้าน - อินสไปเรชั่นการใช้สี Beger Shield Art Effects 15.15 น. สื่อมวลชนร่วมเวิร์คช็อปการทาสี DIY ที่บูธกิจกรรม 16.00 น. จบงาน