ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จัดงานแถลงแผนการดำเนินธุรกิจปี 2556 และเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของเครื่องดื่ม “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์”

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2013 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--วีม คอมมิวนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” จัดงานแถลงข่าวเปิดแผนการดำเนินธุรกิจปี 2556 และเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ชุด “สถิติความสวย” ตอกย้ำการเป็นผู้นำเครื่องดื่มเพื่อความสวยของผู้หญิง ที่มียอดขายอันดับหนึ่งของตลาดเครื่องดื่ม Functional Drink ในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก นายอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ CEO บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด เป็นผู้แถลงข่าวถึงรายละเอียด ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2556 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องสุขุมวิท 6 ชั้น 3 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ กำหนดการ 10.45 -10.50 น. พิธีกร กล่าวทักทายและแนะนำตัวผู้บริหาร 10.50 -11.10 น. นายอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ CEO บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด กล่าวถึง - ผลประกอบการ ปี 2555 - แผนการดำเนินงานธุรกิจปี 2556 - เป้าหมายการดำเนินธุรกิจปี 2556 11.10 -11.12 น. พิธีกรกล่าวนำถึง ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 11.12 -11.17 น. เปิดภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “สถิติความสวย” 11.17 -11.30 น. พิธีกร พูดคุยกับผู้บริหาร เรื่องภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 11.30 -11.40 น. พิธีกร กล่าวสรุป และเชิญผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 11.40 -12.00 น. สื่อมวลชน สัมภาษณ์เพิ่มเติม 12.00 น. จบกิจกรรมการแถลงข่าว