เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ จัดสัมภาษณ์กลุ่มย่อย ทีมผู้บริหาร เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2013 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--Arc Worldwide เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย เอ?เยนซีชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและเป็นศูนย์กลางของความคิดสร้างสรรค์ชั้นแนวหน้าแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำและครีเอทีฟพาวเวอร์เฮ้าส์ชั้นแนวหน้าแห่งประเทศไทย ที่การันตีด้วยผลงานคุณภาพที่คว้ารางวัลสุดยอดในหลากหลายสาขาจากเวทีระดับโลก อาทิ แอดเฟส 2013 (AdFest 2013), แอนดี้ อวอร์ด ครั้งที่ 49 (The 49th Annual International ANDY Award) และ D&AD โดยทางบริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณสงกรานต์ เศรษฐสมภพ ประธานกรรมการบริหาร เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย, คุณสมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ และ คุณกีรติ ชัยมังคโล ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย เกี่ยวกับแนวคิดและทัศนคติต่อการสร้างสรรค์ผลงาน ที่ไม่เพียงชนะรางวัลเท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนการเจริญเติบโตของธุรกิจลูกค้าอย่างดีเยี่ยม วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 เวลา 10.30-12.00 น. เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย ชั้น 3 อาคารสินธร ทาวเวอร์ 1 ถ. วิทยุ (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม) กำหนดการ 10.30 — 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 11.00 — 11.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 11.05 — 11.25 น. ทีมผู้บริหาร เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย - คุณสงกรานต์ เศรษฐสมภพ ประธานกรรมการบริหาร - คุณสมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ - คุณกีรติ ชัยมังคโล ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดและทัศนคติในการสร้างสรรค์ผลงานในเวทีโลก และศักยภาพในการช่วยสนับสนุนการเจริญเติบโตของธุรกิจลูกค้า 11.25 — 11.45 น. ทีมครีเอทีฟ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย ทั้ง 12 ท่าน เจ้าของผลงานทั้ง 6 แคมเปญ ที่ได้รับรางวัลหลากหลายสาขาจากเวทีระดับโลก ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดของผลงาน 11.45 — 11.55 น. ผู้บริหารและทีมครีเอทีฟตอบคำถามสื่อมวลชน 11.55 — 12.00 น. ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 12.00 น. สิ้นสุดงาน / รับของที่ระลึก