สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2556 และการเสวนาหัวข้อ “บทบาทภาคธุรกิจเพื่อผลักดันการต่อต้านคอร์รัปชั่นอย่างเป็นรูปธรรม”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 22, 2013 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ตลท. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2556 และการเสวนาหัวข้อ “บทบาทภาคธุรกิจเพื่อผลักดันการต่อต้านคอร์รัปชั่นอย่างเป็นรูปธรรม” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 เวลา 17.00 - 19.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 16.30 น. ลงทะเบียน 17.00 น. ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2556 18.30 — 19.30 น. เสวนาหัวข้อ “บทบาทภาคธุรกิจเพื่อผลักดันการต่อต้านคอร์รัปชั่นอย่างเป็นรูปธรรม” โดย ดร.บัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย คุณประทีป ตั้งมติธรรม กรรมการ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทยและประธานกรรมการบริหาร บมจ. ศุภาลัย คุณวิชัย อัศรัสกร รองประธาน องค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ประธานสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศ ดำเนินการอภิปรายโดย คุณเพ็ญศรี สุธีรศานต์ ผู้อำนวยการ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย