เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวผลการตัดสินการประกวด “Cold Stone CreameryBrand Ambassador 2013”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 23, 2013 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ Cold Stone Creamery (โคล สโตน ครีมเมอรี่) ไอศครีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ได้จัดกิจกรรมการประกวดหนุ่ม-สาว อายุระหว่าง 18 — 28 ปี บุคลิกดี มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก และมีใจรัก Cold Stone Creameryร่วมประกวดค้นหา “Cold Stone Creamery Brand Ambassador 2013”เพื่อชิงรางวัล มูลค่ารวมกว่าแสนบาท พร้อมได้ถ่ายแบบลงนิตยสารชั้นนำ และถ่ายแบบโฆษณาให้กับ Cold Stone Creamery ตลอดทั้งปี จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานรอบตัดสินและชมมินิแฟชั่นโชว์จากผู้เข้าประกวด 10 คนสุดท้าย พร้อมด้วยหนุ่มโสดคลีโอปี 2012ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานการจัดงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหารคุณสุชีพ ธรรมาชีพเจริญ, คุณฐากฤต สนิทประชากรและคุณวชิราภรณ์ วานิชชัย ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ โคล สโตน ครีมเมอรี่โดยมีกูรูแวดวงแฟชั่นนางแบบ และเหล่าเซเลบบริตี้แฟนคลับโคล สโตนครีมเมอรี่ร่วมงาน อาทิเช่นคุณเอ๋-สุพิชา สอนดำริห์, คุณโอ๋-สุชาย เชษฐ์ชาติพรชัย,คุณลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี, คุณหญิง-สุกัญญา ไรวินท์, คุณโบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์(หนุ่มโสด-คลีโอ 2012), คุณแพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, คุณอ๊อฟ-วุฒิไกร ส่งเสริมสวัสดิ์, คุณมะปราง-กิติวิชญา วัชรโรทัยฯลฯ วัน ศุกร์ที่ 26เมษายน 2556 เวลา 13.30 —15.30น. สถานที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 โซน Beacon ลานหน้าร้าน Cold Stone Creamery รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป โทร. 02 635-7930 ต่อ 8669 - 8670