แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง(ไทยแลนด์) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “แคนนอน เสริมทัพมัลติฟังก์ชั่น พร้อมเปิดตัวแม่ทัพใหม่ ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดโลก”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 17, 2005 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “แคนนอน เสริมทัพมัลติฟังก์ชั่น พร้อมเปิดตัวแม่ทัพใหม่ ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดโลก”
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนออฟฟิศ ซิสเต็ม โซลูชั่น ผู้นำด้านเทคโนโลยีการบริหารงานเอกสารของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งเทคโนโลยีมัลติฟังก์ชั่น พร้อมเปิดตัวผู้บริหารใหม่ในงานแถลงข่าว “แคนนอน เสริมทัพมัลติฟังก์ชั่น พร้อมเปิดตัวแม่ทัพใหม่ ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดโลก”
เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในฐานะ World’s No. 1 Copier แคนนอน ส่วนออฟฟิศ ซิสเต็ม โซลูชั่น ภูมิใจเสนอ สุดยอดแห่งนวัตกรรมมัลติฟังก์ชั่น ภายใต้ชื่อ imageRUNNER 2270/3570/4570 (iR 2270/3570/4570) มัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล เพื่อการบริหารงานเอกสารแบบมืออาชีพด้วยการรองรับต่อเทคโนโลยี MEAP (Multifunctional Embedded Application Platform) มาตรฐานแอพพลิเคชันสำหรับผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชั่น
พร้อมกันนี้ พบกับ ครั้งแรก ของการเปิดตัว ผู้บริหารใหม่ ของ แคนนอน ส่วนออฟฟิศ ซิสเต็ม โซลูชั่น ด้วยการพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยท่านจะมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ ทิศทาง และกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจของ แคนนอน ส่วนออฟฟิศ ซิสเต็ม โซลูชั่น เพื่อรักษาความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดโลกต่อไป ดังรายละเอียดต่อไปนี้
วันที่: อังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2548
กำหนดการ:
10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
10.30 — 11.05 น. งานแถลงข่าว
11.05 — 11.15 น. ถาม — ตอบ
สถานที่: ห้องคอนคอร์ด 2-3 ชั้น 4
โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณปริญดา นิลทจันทร์, คุณฑิตยา นาคทอง และคุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 120, 125 และ 122 โทรสาร 0-2716-5250
อีเมล์ prinda_n@penner-madison.com, thittaya_n@penner-madison.com
และ titaya_c@penner-madison.com
Mobile 0-5150-7790
email: titaya_c@penner-madisoncom--จบ--

แท็ก แคนนอน