ข่าวทั่วไป Wednesday April 24, 2013 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เอเซีย ไดนา ฟอรัม สัมมนาเชิงธุรกิจระดับผู้บริหารในหัวข้อ “2013 Logistics & Supply Chain Revolution Forum” (การบรรยายส่วนใหญ่เป็นภาษาไทย)วันที่ 6-7 มิถุนายน 2556 (เวลา 09:00-17:00 น.) คงไม่มีใครปฏิเสธว่า อุตสาหกรรมด้าน Logistics & Supply Chain เป็นหัวใจหลักที่สำคัญของการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจที่สำคัญของแต่ละประเทศ และเพื่อการเตรียมความพร้อมของประเทศไทยในการยืนหยัดเหนือคู่แข่งขันในภูมิภาคนี้ บริษัท เอเชีย ไดนา ฟอรัม ได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญ, นักวิชาการ และผู้บริหาร ในแวดวงนี้ มาร่วมพัฒนาโปรแกรม, แบ่งปันความรู้ และแชร์ประสบการณ์ ซึ่งจัดในรูปแบบงานสัมมนาระดับผู้บริหาร “2013 Logistics & Supply Chain Revolution Forum” โดยมีประเด็นที่นำเสนอดังนี้ 1. อัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ ASEAN Single Window และ Thailand National Single Window 2. การบริหารกระบวนการ Logistics & Supply Chain ให้สอดคล้องกับอุปสงค์ที่เพิ่ม 3. กลยุทธ์ในการเพิ่มผลกำไรอย่างยั่งยืนให้แก่ธุรกิจโดยการพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด 4. Supply Chain Transformation ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการของ Supply Chain การปรับเปลี่ยนกระบวนการตลอดทั้ง Value Chain 5. การจัดการกับความเสี่ยงและภาวะวิกฤตที่อาจจะเกิดขึ้นกับธุรกิจ Logistics & Supply Chain 6. การส่งเสริมความเป็นเลิศสำหรับการบริหารและจัดการ Logistics & Supply Chain จากโมเดลทางธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จอย่างสูง 7. การใช้ 5 ขั้นตอน ที่สำคัญยิ่งในการพัฒนาศักยภาพ Supply Chain ขององค์กรไปสู่การเป็น Best Practice ในกลุ่มธุรกิจนี้ 8. เทคนิควิธีในการวัดและติดตามผลการดำเนินงานผ่าน Supply Chain Metrics โดยการเชื่อมโยงกับเป้าหมายขององค์กร 9. การบริหารจัดการ Supply Chain กับกลยุทธ์การจัดซื้อจัดจ้างเพื่อควบคุมและขับเคลื่อนต้นทุนให้มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด 10. กรณีศึกษาจากบริษัทชั้นนำในกลุ่มธุรกิจค้าปลีก เรื่องกลยุทธ์ที่สำคัญยิ่งในเรื่องของ Supply Chain และ Merchandising ในปัจจุบัน 11. กรณีศึกษาและกลยุทธ์อันโดดเด่นในการวางแผนการขายและปฏิบัติการ(S&OP)และการใช้กระบวนการบริหารจัดการแบบบูรณาการ 12. การพัฒนาศักยภาพของทรัพยากรบุคคลเพื่อสร้าง Talent ในกลุ่มธุรกิจ Supply Chain & Logistics ท่านสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.adf-asia.com หรือติดต่อคุณนิลดา บ.เอเซีย ไดนา ฟอรัม จำกัด (Asia Dyna Forum Co., Ltd.) โทรศัพท์ 02 656 1518, 088 499-6551