อาวียองซ์เปิดตัว “อาวียองซ์ ไอ เฟรช” นวัตกรรมการทำความสะอาดช่องปากและฟัน

ข่าวทั่วไป Thursday April 25, 2013 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดยยูนิลีเวอร์ โดย สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร — อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เอาใจหนุ่มสาวผู้รักและใส่ใจดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน ให้สดชื่น สะอาดล้ำลึก ครบถ้วน เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “อาวียองซ์ ไอ เฟรช” (aviance i fresh) ที่พร้อมครบเซ็ท ทั้ง ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก ไหมขัดฟัน และแปรงสีฟัน สำหรับทำความสะอาดช่องปากและฟันด้วยนวัตกรรม “อะควาไนซ์ ไอออน” (Aquanized ion) เทคโนโลยีสิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่น แตกต่างด้วยส่วนผสมที่พิสูจน์แล้วว่าดีต่อสุขภาพช่องปากและฟัน พร้อม 6 ผลลัพธ์เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ได้แก่ สะอาดอย่างล้ำลึก ด้วย “อะควาไนซ์ ไอออน” (Aquanized ion) พร้อมอณูโฟมที่เล็กกว่า และให้สัมผัสที่นุ่มนวล ช่วย ลดกลิ่นปาก ที่การทำความสะอาดทั่วไปไม่สามารถกำจัดได้ ขจัดคราบพลัค อย่างอ่อนโยน ด้วยสารขัดฟัน (Hydrated silica) ขนาดเล็กกว่า 10 ไมครอน ลดการเกิดคราบหินปูน ด้วยสารสกัดจากผลแอปเปิ้ลดิบ และซิงค์มิเนอรัล ป้องกันการเกิด ฟันผุ ด้วยสารฟลูออไรด์ และ เย็นสดชื่น ด้วยรสชาติชาแอปเปิ้ล — มินท์ (Apple — Mint Tea Flavor) ณ อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สุชาดา ธีรวชิรกุล (ซ้าย) ประธานบริหาร — อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “อาวียองซ์ ไอ เฟรช” (aviance i fresh) อาวียองซ์ เปิดตัว เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “อาวียองซ์ ไอ เฟรช” (aviance i fresh) ที่พร้อมครบเซ็ท ทั้ง ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก ไหมขัดฟัน และแปรงสีฟัน สำหรับทำความสะอาดช่องปากและฟันด้วยนวัตกรรม “อะควาไนซ์ ไอออน” (Aquanized ion) เทคโนโลยีสิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่น