โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดประกาศผลรางวัลรอบชิงชนะเลิศ “B Smart Girls (บี สมาร์ท เกิร์ลส์)”

ข่าวทั่วไป Thursday April 25, 2013 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ ในฐานะเจ้าของโครงการ “B Smart Girls (บี สมาร์ท เกิร์ลส์)”” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน และ ทำข่าวประชาสัมพันธ์ งานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ “B Smart Girls (บี สมาร์ท เกิร์ลส์)” โครงการค้นหา 5 ตัวแทนประชาสัมพันธ์พิเศษ โรงพยาบาลกรุงเทพ เพื่อร่วมกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์ เพื่อโปรโมต กิจกรรมการตลาดและประชาสัมพันธ์ทั้งในและนอกสถานที่ของโรงพยาบาลกรุงเทพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 1,500,000 บาท โดยงานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2556 เวลา 09.30 — 11.30 น. ณ. ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู รพ.กรุงเทพ โดยได้รับเกียรติจาก นพ. ชาตรี ดวงเนตร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) และประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมด้วย ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ที่ปรึกษาโครงการ นพ.พงศกร จินดาวัฒนะ ผู้อำนวยการอาวุโส ด้านการสื่อสาร บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ, พญ. อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ผู้อำนวยการศูนย์จิตรักษ์กรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ และ พญ.บุญธิดา เจริญสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ ร่วมงานประกาศผลรางวัล กำหนดการ 09.30 - 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 10.00 - 10.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.10 - 10.15 น. เรียนเชิญ นพ.ชาตรี ดวงเนตร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ —การแพทย์ บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ กล่าววัตถุประสงค์และให้คำแนะนำผู้เข้าร่วมประกวด 10.15 - 10.30 น. ชม Video Presentation ประมวลภาพการทำกิจกรรมตลอดโครงการ “ B Smart Girls “ 10.30 — 10.35 น. เปิดตัว ผู้เข้าประกวด 30 ท่าน พร้อมโชว์ตัวบนเวที 10.35 - 10.40 น. เรียนเชิญ ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ และ พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์ กล่าวถึงหลักการและขั้นตอนการตัดสิน 10.40 - 11.00 น. ประกาศผล 5 รางวัล พร้อมสัมภาษณ์ผู้ได้รับรางวัล 11.00 - 11.20 น. เรียนเชิญ นพ.ชาตรี ดวงเนตร มอบรางวัล ให้ผู้ชนะการประกวด 5 ท่าน - มอบรางวัล - ถ่ายภาพร่วมกัน 11.20 — 11.30 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณ และปิดงาน