ภาพข่าวโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้รับรับรางวัล ‘Starway World Best Hotels’ ณ กรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 25, 2013 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (คนที่ 8 จากขวา) ถือรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้รับ หลังจากที่ถูกเสนอชื่อให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอันดับที่สองในบรรดาโรงแรมชั้นนำของโลก 100 แห่งใน 26 สถานที่ท่องเที่ยว กับความพึงพอใจสูงสุดของผู้เข้าพักในด้านผลิตภัณฑ์และการให้บริการอีกทั้งกลุ่มลูกค้าแบบรอยัลตี้ที่มีความเชื่อมั่นศรัทธาในโรงแรมและเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้ารับรางวัลนี้จากงานประกาศผลรางวัล ‘Starway World Best Hotels’ ณ กรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย ผ่านการนำเสนอโดย Coral Travel ผู้ประกอบการการท่องเที่ยวชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดของรัสเชียที่ได้ทำงานอย่างทุ่มเทในการดำเนินงานคัดกรองจัดอันดับโดยความร่วมมือจากหลายภาคส่วน อาทิ หน่วยงานการขายระหว่างประเทศ สถานประกอบการโรงแรมและ บริษัท สายการบิน ผ่านแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้เข้าพักกว่า 180,000 ฉบับ ที่ถูกกระจายไปในหมู่ลูกค้าผู้เข้าพักของโรงแรมจาก รัสเซีย ยูเครน และกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช อื่น ๆ หรือ (CIS) , โปแลนด์ ตุรกีและประเทศแถบบอลข่าน อีกทั้งคำตอบแบบสอบถามที่ได้เก็บรวบรวมจาก 3,991 โรงแรมจากทั่วทุกมุมโลกใน 26 สถานที่ รวมทั้งประเทศตุรกี, อียิปต์, สาธารณรัฐโดมินิกัน, ตูนิเซีย กรีซ อินโดนีเซีย อินเดีย เม็กซิโกและสเปน ซึ่งในประเทศไทยมี 11 โรงแรมได้รับการจัดอันดับโดยผู้ให้การสนับสนุน กับโรงแรมอีก 5 แห่งในพัทยาได้รับการจัดอันดับ โดยผู้จัดงาน Starway World Best Hotels ได้ร่วมแสดงความยินดีกับทุกโรงแรมที่ได้รับคัดเลือกและเป็นกำลังใจในการรักษาระดับของคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนผ่านกลุ่มลูกค้าที่มีความเชื่อมั่นศรัทธาในโรงแรมและเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องต่อไป ติดต่อ: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา 240/2 ม.5 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150 โทรศัพท์ 038-425611-7 อีเมลล์ pattaya@dusit.com / www.dusit.com