ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม“พาน้องลงดอย ไปล่องทะเล”

ข่าวทั่วไป Friday April 26, 2013 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มร. เดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารระดับสูงและพนักงานจิตอาสา บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กว่า 50 ท่าน ร่วมเดินทางทำกิจกรรมเพื่อสังคม“พาน้องลงดอย ไปล่องทะเล” ร่วมกับเด็กๆที่ขาดโอกาสกว่า 30 คนจากมูลนิธิฯบ้านนานาณ ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์เมื่อเร็วๆนี้ กิจกรรม “พาน้องลงดอย ไปล่องทะเล” มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโลกสีครามแห่งการเรียนรู้ให้กับเด็กๆที่ขาดโอกาส รวมทั้งเสริมสร้างและปลูกฝังความเป็นจิตอาสาผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ โดยทางบริษัทฯ ให้การสนับสนุนทั้งด้านการจัดกิจกรรม และงบประมาณในการเดินทางทั้งหมด ทั้งนี้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับมูลนิธิพันธกิจเด็กและชุมชนบ้านนานา อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และมีโครงการเพื่อสังคมอีกมากมายที่บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการดำเนินงาน เพื่อให้สังคมไทยเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งทุกๆกิจกรรมนับเป็นบทพิสูจน์ที่สะท้อนถึงความใส่ใจต่อสังคมของกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต