โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขารังสิต จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการThonglor Pet City จุดนัดพบแห่งใหม่ของคนรักสัตว์เลี้ยง

ข่าวทั่วไป Friday April 26, 2013 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น เนื่องจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขารังสิต ได้จัด “งานแถลงข่าวเปิดโครงการThonglor Pet City จุดนัดพบแห่งใหม่ของคนรักสัตว์เลี้ยง" โดยมี นายสัตวแพทย์บุญชู ทองเจริญพูลพร กรรมการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมแขกผู้มีเกียรติ อาทิ ทีมผู้บริหารฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต และดารา เซเลบริตี้ ทีมแพทย์ ร่วมงานมากมาย ในงานมีกิจกรรมประกวด “Dog & Cat Super Model Search ครั้งที่ 5” ภายใต้คอนเซ็ปต์การแต่งกายสไตล์โจรสลัดและนักผจญภัย เพื่อเฟ้นหาพรีเซนเตอร์ใหม่ของโรงพยาบาลฯ นอกจากนี้ยังมีการแสดงการว่ายน้ำของสุนัข การอาบน้ำโซดาสปา บูธแสดงสินค้าและจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยงในงาน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติและทำข่าวในงานในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2556 เวลา 16.00-19.00 น. ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขารังสิต (บริเวณด้านหน้า ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต) โดย บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70 งาน Grand Opening “Thonglor Pet City” วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2556 16.00 — 17.00 เริ่มลงทะเบียน เล่มเกมส์ตามบูธ ต่างๆ MC เล่นเกมส์ ภายในตัวอาคาร 17.00 -17.30 นายสัตวแพทย์บุญชู ทองเจริญพูลพร กล่าวเปิดงาน VDO presentation เดินแฟชั่นโชว์จาก Dog Club ถ่ายภาพรวมกันบนเวที 17.30 — 19.00 เริ่มการประกวด Dog & Cat Super model Search ครั้งที่ 5 พร้อมประกาศผล