จีเอ็มที เลานจ์” โรงแรม เอทัส ลุมพินี เชิญคนรักไวน์สัมผัสรสชาติละมุนลิ้นของ ไวน์นานาชาติ กับสิทธิพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศผ่อนคลายด้วยวิวใจกลางกรุงเทพฯ และสวนลุมพินี

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 26, 2013 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โรงแรม เอทัส ลุมพินี “จีเอ็มที เลานจ์” (GMT Lounge) โรงแรม เอทัส ลุมพินี ขอเอาใจคนรักไวน์ เชิญชวนนักดื่มไวน์ทุกท่าน ที่ต้องการลิ้มลองรสชาติไวน์แดง และไวน์ขาว ของแบรนด์ดังคุณภาพแบบนานาชาติ ซึ่ง“จีเอ็มที เลาวจ์” (GMT Lounge) เอทัส ลุมพินี ตั้งใจคัดสรรเลือกไวน์แบบพิถีพิถันสำหรับลูกค้า พร้อมเชิญลูกค้าเข้ามาดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลายด้วยวิวใจกลางกรุงเทพฯ และสวนลุมพินี กับ สิทธิพิเศษ ซื้อ 1 แก้ว แถม 1 แก้ว ทุกเดือนตั้งแต่เดือน พ.ค. 56 เป็นต้นไป เริ่มต้นด้วยเดือน พ.ค-มิ.ย. 2556 กับไวน์ Pala Silenzi Rosso Isola Dei Nuraghi IGT ปี 2011, Pala Silenzi Bianco Isola Dei Nuraghi IGT ปี 2011 จากประเทศอิตาลี เดือน ก.ค.-ส.ค.2556 กับไวน์ Cantavida Metlot ปี 2010, Cantavida Sauvignon Blanc ปี 2012 จากประเทศชิลี ต่อด้วยเดือน ก.ย.-ต.ค.2556 กับไวน์ Rothbury Shiraz Cabernet ปี 2011, Rothbury Chardonnay ปี 2011 จากประเทศออสเตรเลีย และปิดท้ายปลายปี ในเดือน พ.ย.-ธ.ค.2556 กับไวน์ Signos Cabernet Sauvignon ปี 2011, Signos Chardonnay ปี 2012 จากประเทศ อาร์เจนตินา โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า ซื้อ 1 แก้ว แถม 1 แก้ว ราคาเพียง 480 บาท (สุทธิ) เริ่มวันที่ 1 พ.ค. 2556 เป็นต้นไป เวลา 9.00 น. — 24.00 น. ทุกวัน สอบถามรายละเอียดพร้อมสำรองที่นั่งได้ที่ จีเอ็มที เลานจ์ เอทัส ลุมพินี โทร 02-618-9555 Email: Lumpini@aetashotels.com