โรงงานผลิตน้ำมันหล่อลื่นเอสโซ่รับรางวัลความปลอดภัยยอดเยี่ยม

ข่าวทั่วไป Thursday July 1, 1999 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--1 ก.ค.--เอสโซ่ (ประเทศไทย)
นายร็อบ แท็กเกอร์ ผู้จัดการฝ่าย Lubricants Logistics ศูนย์ธุรกิจผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับภูมิภาคของเอสโซ่ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค มอบรางวัล ความปลอดภัย Top Tiger LOBP Safety Award ประจำปี 2541 ให้กับโรงงานผลิตน้ำมัน หล่อลื่นของบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยมีนายลือชัย ธรรมวินัยสถิต ผู้จัดการผลิตและจัดส่งผลิตภัณฑ์หล่อลื่น บริษัทเอสโซ่ ประเทศไทย เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่โรงงานน้ำมันหล่อลื่น คลังน้ำมันเอสโซ่ ช่องนนทรี
รางวัล Top Tiger LOBP Safety Award นี้เป็นรางวัลที่มอบให้กับโรงงานผลิตน้ำมันหล่อลื่นของบริษัทในเครือบริษัท เอ็กซอน คอร์ปอเรชั่น สหรัฐอเมริกา ที่ปฎิบัติงาน โดยมีสถิติความปลอดภัยปราศจากอุบัติเหตุที่ทำให้เสียเวลาทำงาน (Lost Time Injury -LTI) เป็นเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป โดยโรงงานที่มีสถิติปราศจากอุบัติเหตุที่ทำให้เสียเวลา งานเป็นเวลาติดต่อกัน 5-9 ปี จะได้รับรางวัล Bronze Award ติดต่อกัน 10 -14 ปี จะได้รับรางวัล Silver Award และ 15 ปีขึ้นไป ได้รับรางวัล Gold Award สำหรับโรงงานน้ำมันหล่อลื่น ของบริษัท เอสโซ่ ประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ มีสถิติการทำงานโดยปราศจากอุบัติเหตุที่ทำให้เสียเวลางานได้ครบ 14 ปี ในเดือนพฤษภาคม 2541 จึงได้รับรางวัลความปลอดภัย Silver Award ดังกล่าว--จบ--