ภาพข่าวรมว.ไอซีที เปิดงาน Thailand Online Expo 2013

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 26, 2013 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานเปิดงาน Thailand Online Expo 2013 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่จะพลิกโฉมเปลี่ยนแปลงวิถี การใช้ชีวิตประจำวันของคนไทย กระตุ้นผู้ทำธุรกิจให้ตื่นตัวในเรื่องของออนไลน์และเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น โดยงานนี้ จะเหมือน Online Mall คือเป็นการรวบรวมเครื่องมือทางด้านออนไลน์ที่มากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับนักธุรกิจและกลุ่มคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดสัมมนาให้ความรู้ด้านออนไลน์ครั้งใหญ่ ครอบคลุมทั้งด้านการตลาดออนไลน์ การบริหารจัดการผ่าน IT Software การลงทุนออนไลน์ จากบริษัทฯ ชั้นนำ อาทิ Google ประเทศไทย ตัวแทนจาก Facebook ประเทศไทย เป็นต้น และยังมีกิจกรรมเกี่ยวกับออนไลน์ให้ลองเล่นเพื่อสัมผัสความเป็นออนไลน์อย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Thailand Online Expo 2013 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 25 — 28 เมษายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดต่อ: PR.MICT 02-141-6747