กรีนแลม เอเชีย แปซิฟิค (ประเทศไทย) จัดแคมเปญ “กรีนแลม” มอบโชค จับรางวัล ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2013 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--กรีนแลม เอเชีย แปซิฟิค บริษัท กรีนแลม เอเชีย แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แผ่น กรีนแลมลามิเนต วัสดุปิดผิวงานเฟอร์นิเจอร์ โดย คุณดิษฐกาน ทิพวัลย์ ประธานกรรมการบริหาร มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานและทำข่าว พร้อมเป็นสักขีพยานในการประกาศจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดีครั้งที่ 1 ของแคมเปญ “GREENLAM แจกโชคใหญ่รวมรางวัลมูลค่ากว่า 6 ล้านบาทตลอดปี” โดยแคมเปญดังกล่าวประสบความสำเร็จ ช่วยสร้างกระแสให้กับตลาดไฮเพชรเชอร์ ลามิเนตคึกคักเป็นอย่างมาก โดยบริษัทฯ มียอดขายสูงขึ้นประมาณ 40 % เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา จากความแรงของกระแสแคมเปญ พร้อมกันนี้ยังมีการขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ มาเลเซีย กัมพูชา พม่า ลาว และเวียดนาม (AEC) ด้วย ในวันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 ณ อิมแพค เมืองทองธานี บูธ GREENLAM หมายเลข F 309 (ภายในงาน สถาปนิก ’56) เวลา 16.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน /รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 17.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ / เชิญผู้บริหารกล่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ ไฮไลท์เชิญป๋อ-ณัฐวุฒิ ร่วมเผยความประทับใจและจับรางวัลมอบโชค ประกาศผลรางวัลต่างๆ ท่ามกลางสักขีพยาน เวลา 17.45 น. ถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 18.00 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร ดิษฐกาน ทิพวัลย์ ณ ด้านหน้าเวที สื่อมวลชนสัมภาษณ์นักแสดง ป๋อ ณัฐวุฒิ ณ แบ๊คดรอพ หน้างาน