ADTRAN Bluesocket - vWLAN (Virtual Wireless LAN) การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายในองค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 29, 2013 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Gen10 Global Network Bringing the power of virtualization to Wireless - vWLAN ADTRAN / blue socket vWLAN เป็นรายแรกและรายเดียวที่ให้บริการเครือข่ายไร้สายหรือ Wi-Fi แบบ Virtualization บน VMware ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรของท่านอย่างมากมาย พร้อมบริการเครือข่ายไร้สายแบบไร้รอยต่อ มีประสิทธิภาพสูงในการรับส่งขัอมูลด้วยการรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ รวมถึงความสามารถในการกำหนดนโยบายของผู้ใช้งานอย่างเหมาะสม คุณสมบัติที่โดดเด่นของ vWLAN - เพิ่มจำนวนผู้ใช้, จำนวน access point และสามารถขยายสาขาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับ Hardware Controller อีกต่อไป - สามารถลดต้นทุนและข้อจำกัดที่มากับ Hardware Controller เช่น License Fee ต่อปี - ง่ายต่อการวางแผนขยาย WLAN ได้ตามความต้องการและรวมถึงสร้างความน่าเชื่อถือได้ในแบบ High Availability หมดกังวลเรื่องการสูญหายของข้อมูลระหว่างการส่ง (Zero packet loss) - การเคลื่อนที่แบบไร้รอยต่อโดยปราศจากรบกวน (Zero Fast Roaming) ด้วยแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบ Distributed processing at the edge - Access point ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย (Plug and play) และสามารถทำ Self-Configure แบบอัตโนมัติ - การรักษาความปลอดภัย สามารถทำได้ที่ระดับของ Access point ทำให้การทำงานและประมวลผลการส่งผ่านข้อมูลเร็วกว่าระบบเดิมที่ใช้ controller เป็นตัวจัดการ ติดต่อ: Gen10 Technical Support team email : support@gen10.co.th Call : 6689 609 1049