ททท.เชิญเที่ยวงาน "สุพรรณ หรรษา" วันที่10-11 พ.ค.56 ณ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จ.สุพรรณบุรี

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 29, 2013 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--แบงค์คอก ไรเตอร์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดสุพรรณบุรี ขอเชิญชวนเที่ยวงาน “สุพรรณ หรรษา” ในระหว่าง วันที่ 10 — 11 พฤษภาคม 2556 เวลา 18.00 — 22.00 น. ณ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองจังหวัดสุพรรณบุรี สนุกสุดยอดกับโซนกิจกรรมต่างๆ มากมายที่คัดสรรมาไว้ในงาน ได้แก่ โซน 1 “สุพรรณบันเทิงโชว์” พบกับ สุดยอดมวยไทยระดับโลก บัวขาว-บัญชาเมฆ ชมการแสดงเพลงพิเศษจาก ใหม่-ดาวิกา นางเอก 500 ล้าน จากภาพยนตร์ไทยเรื่อง พี่มาก...พระโขนง พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตร็อคสุดมันส์ กับศิลปินวง Big Ass และ Potato ชมคอนเสิร์ตลูกทุ่งจาก หยาดทิพย์ ราชปาล หรืออีชุ่มจากละครเรื่องบ่วงบาป และ กระแต กระต่าย จากค่ายอาร์สยาม ชมการแสดง จากศิลปินรวมดาวเด่น ดันดารา จากรายการตีสิบ และการแสดงจำอวดหน้าม่าน จากรายการคุณพระช่วย โชว์พิเศษจากน้องๆ นักเรียนชาวสุพรรณฯ โซน 2 “สุพรรณเกมส์หรรษา” สุดยอดกับกิจกรรมและเกมส์ต่างๆ ที่แสดงถึงสัญลักษณ์สุพรรณบุรี ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และ โซนสุพรรณ 3 “ART&STORY” สุดยอดกับเรื่องราวของสุพรรณของดี ของเด่นเมืองสุพรรณผ่านมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่สะท้อนผ่านการผสมผสานวัฒนธรรมไทย จีน ไว้อย่างลงตัวเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกให้กดไลท์กดแชร์ ติดต่อ: บริษัท แบงค์คอก ไรเตอร์ จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.085-918-1117