ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(30 เมษายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday April 30, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 09.30 น. ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามบันทึก ข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยี และอาชีวศึกษาเอกชนทั่วประเทศกับ บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด (MOU) ณ สถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยาน ยนต์ยามาฮ่า 10.30 น. ลีสซิ่งกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการธุรกิจ ไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2556 ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคาร พหลโยธิน 10.30 น. เอสทู กรุ๊ป จัดงานสัมภาษณ์ เอสทู ชูคอนเซ็ปต์ “Creative Living Space” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. - 15.00 น. เอสซีจี จัดงานเปิดตัว SCG Living Showcase ในงาน สถาปนิก’56 13.30 น. คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดงาน “FAST Auto Show Thailand 2013” ณ ไบเทค บางนา 13.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบรางวัล โครงการประกวดแนวคิดการนำเสนอความรู้ด้านการเงินและ การลงทุน หัวข้อ “รู้ เข้าใจ เกิดแรงบันดาลใจ ลงทุน ผ่านตลาดทุน” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ทรูไลฟ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว iTrueMart เว็บไซต์อี คอมเมิร์ซครบวงจร โดย ทรูไลฟ์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระรามเก้า 14.00 น. โกลเด้นซอฟท์ อินเตอร์แอคทีฟ จัดงานเปิดตัวเกมใหม่ ของบริษัทฯ เกม FEVERMIX (ฟีเวอร์มิกซ์) ปิ๊งรัก จังหวะ (อะ-นิ) เมะ ณ บริษัท โกลเด้นซอฟท์ อินเตอร์ แอคทีฟ จำกัด 16.00 น. ช.ทวี ดอลลาเซียน จัดงานแถลงข่าว “พิธีลงนามสัญญา แต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัด จำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน (CHO) ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์