สำนักงาน กสทช. จัดปาฐกถาพิเศษ เรื่อง มุมมองของเลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ หรือ ไอทียู กับการกำกับดูแลในยุคหลอมรวมสื่อ (Thailand and regulation in a converged environment : an international perspective)

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 30, 2013 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--สำนักงาน กสทช. ในโอกาสที่ Dr. Hamadoun I. Tour? เลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ หรือ International Telecommunication Union (ITU) ได้เดินทางมาเยือนประเทศไทย คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ จึงได้จัดปาฐกถาพิเศษภายใต้หัวข้อ“มุมมองของเลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ หรือ ไอทียู กับการกำกับดูแลในยุคหลอมรวมสื่อ (Thailand and regulation in aconverged environment : an international perspective)” ขึ้น เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสถาการณ์ทางธุรกิจโทรคมนาคมในยุคหลอมหลวมสื่อของประเทศไทยกับนานาชาติ ในวันเสาร์ที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๓๐-๑๓.๓๐น. ณ อาคารหอประชุม ชั้น ๑ สำนักงาน กสทช. กำหนดการ 10.30 น. รับรอง Dr. Hamadoun Toure? เลขาธิการ ITU ณ ห้องรับรองชั้น 1 “Courtesy Meeting of ITU Secretary General with NBTC” 11.30 น. เชิญเลขาธิการ ITU และคณะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับแขกผู้มีเกียรติ ณ อาคารหอประชุมชั้น 1 12.20 น. ประธาน กสทช. กล่าวต้อนรับ 12.30 น. VTR แนะนำเลขาธิการ ITU และโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสำนักงาน กสทช. และ สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) 12.40 น. เรียนเชิญ Dr. Hamadoun Toure? เลขาธิการ ITU กล่าวแสดงปาฐกถาพิเศษเรื่อง “Thailand and regulation in a converged environment : an international perspective” 13.10 น. ประธาน กสทช. มอบของที่ระลึกให้เลขาธิการ ITU 13.20 น. เรียนเชิญบอร์ด กสทช. ทั้ง 11 ท่าน บนเวที พร้อมกับ Dr. Hamadoun Tour’e, Dr. Eunju Kim และ แขกผู้มีเกียรติ เพื่อถ่ายภาพร่วมกัน 13.30 น. เสร็จงาน