ศูนย์การค้าเพลินจิต เซ็นเตอร์ แจ้งพิธีลงนามสัญญาเช่าพื้นที่เปิดศูนย์จำหน่ายเครื่องเสียง

ข่าวทั่วไป Tuesday September 16, 1997 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--16 ก.ย.--ศูนย์การค้าเพลินจิต เซ็นเตอร์
ศูนย์การค้าเพลินจิต เซ็นเตอร์ โครงการหนึ่งในเครืออัมรินทร์ พลาซ่า จัดพิธีลงนามสัญญาเช่าพื้นที่ของศูนย์การค้าเพลินจิต เซ็นเตอร์ ระหว่าง บริษัท มักกะสัน เรียล เอสเทท จำกัด และชมรมและเครื่องเสียงแห่งประเทศไทย ในนามของบริษัท ไฮ-ไฟ เซ็นเตอร์ จำกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัท และร้านค้าต่างๆ จำนวน 22 บริษัท รวมตัวกันเพื่อเปิดศูนย์จำหน่ายเครื่องเสียง และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องเสียง
ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิฑูรย์ ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อัมรินทร์ พลาซ่า จำกัด (มหาชน), คุณพนิดา เทพกาญจนา กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท อัมรินทร์ พลาซ่า จำกัด (มหาชน), คุณสมพร ชินพงศ์พาณิชย์ ประธานชมรมเครื่องเสียงแห่งประเทศไทย และคุณสุรศักดิ์ อัศวโสภณ กรรมการชมรมเครื่องเสียงแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาในวันพุธที่ 17 กันยายน 2540 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ห้องอัมรินทร์ 1
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณอลิษา วิริยะ ส่วนการตลาดเครืออัมรินทร์ พลาซ่า โทร. 207-0333 ต่อ 201 โทรสาร 207-0444--จบ--