ภาพข่าวสำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 ร่วมกับเครดิตบูโรจัดสัมมนา

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 7, 2013 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้รับเกียรติจาก สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 ร่วมจัดงานอบรมสัมมนาเรื่อง “เครดิตบูโรและการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน” ให้แก่คณะผู้พิพากษาในศาลอุทธรณ์ภาค 4 คณะผู้พิพากษาในสำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลในภาค 4 ผู้พิพากษาสมทบในศาลภาค 4 ข้าราชการและเจ้าหน้าที่สังกัดศาลยุติธรรมภาค 4 โดยมี นายปกรณ์ สุวรรณพรหมา อธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน นางนวลน้อย ผลทวี ประธานศาลอุทธรณ์ภาค 4 ให้เกียรติร่วมงาน ซึ่งภายในงานมีให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 200 ราย ณ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซนเตอร์ ขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ในภาพ: นางนวลน้อย ผลทวี ประธานศาลอุทธรณ์ภาค 4 (กลาง) นายปกรณ์ สุวรรณพรหมา อธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 (ที่ 2 จากขวา) นายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (ที่ 4 จากขวา) ติดต่อ: บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร อรภัทร รังษีวงศ์ 02 612 5850 E-mail: ilovebureau@ncb.co.th / website: www.ncb.co.th / facebook: www.facebook.com/ilovebureau