ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(8 พฤษภาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday May 7, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 10.00 น. เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว“เสนาฯจับมือแสง ฟ้าฯลงนามเป็นพันธมิตรก่อสร้างคอนโด” ณ โรงแรม โนโว เทล บางกอก ฟีนิกซ์ เพลินจิต 10.00 น. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “เหนือกว่ากับ ประสบการณ์ 4G ใช้ได้จริงเป็นเจ้าแรกกับทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G+ ที่ดีที่สุด ใช้ได้ทุกที่ทั่ว ไทย” 10.30 น. ศูนย์วิจัยทองคำ จัดงานแถลงผลการวิจัยประจำเดือน พฤษภาคม 2556 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. ซีพี แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดี ยปิ๊งทุกวัน” ณ Oriental Residence Bangkok 15.00 น. ธนาคารธนชาต กับ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จัดงานแถลง ข่าวเรื่อง ความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจแบงก์ แอสชัวรันส์ ระหว่าง ธนาคารธนชาต กับ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ณ โรงแรม JW Marriott 17.30 น. ทรูมูฟ เอช จัดแถลงข่าว “เหนือกว่าประสบการณ์ 4G ใช้ ได้จริงเป็นเจ้าแรกกับทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G+ ที่ดีที่สุด ใช้ได้ทุกที่ทั่วไทย”