พบกับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! ในงาน Money Expo 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 7, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส ดีบีเอส วิคเคอร์ส ร่วมออกบูธงาน Money Expo 2013 เน้นบริการที่หลากหลาย พร้อมบริการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ กับโปรโมชั่นมากมาย และสัมมนาพิเศษ โดยนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่คุณไม่ควรพลาด... บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) ขอเชิญลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ และผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 “Money Expo 2013” ตั้งแต่วันที่ 9-12 พ.ค. 2013 เวลา 10.00 - 21.00 น. สำหรับบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมบริการเปิดบัญชีหลักทรัพย์ อนุพันธ์ กองทุนรวม การซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ต และการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ ซึ่งนักลงทุนสามารถซื้อขายหลักทรัพย์ได้ถึง 8 ตลาด ใน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง อเมริกา แคนาดา และอังกฤษ ได้ทุกที่ ทุกเวลา โปรโมชั่นพิเศษ!! สำหรับผู้เปิดบัญชีลงทุนภายในงานกับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส เอกสารครบรับทันที ต่อที่ 1 เปิดบัญชีหลักทรัพย์และอนุพันธ์รับ ‘กล่องเอนกประสงค์ DBSV’ เปิดบัญชีลงทุนในต่างประเทศรับ ‘เสื้อ Gateway to Overseas Investment’ และเมื่อนักลงทุนเปิดบัญชีผ่าน Online ท่านจะได้รับเพิ่ม ‘บัตรของขวัญ Tops มูลค่า 100 บาท’ ของมีจำนวนจำกัด และ ต่อที่ 2 Member Get Member ลูกค้าแนะนำลูกค้าใหม่ รับ ‘หมอนผ้าห่ม DBSV’ พร้อมกันนี้ ขอเรียนเชิญนักลงทุนและผู้สนใจทั่วไป เข้ารับฟัง สัมมนาหัวข้อ “เพิ่มโอกาสสร้างกำไรจากหุ้นไทย - เทศ” ในวันศุกร์ที่ 10 พ.ค. เวลา 15.00-16.30 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 4 ซึ่งเป็นการสัมมนาเกี่ยวกับภาพรวมและกลยุทธ์การลงทุนต่างประเทศ และภาพรวมและกลยุทธ์การลงทุนหุ้นไทย โดยนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในหลักทรัพย์ทั้งไทยและต่างประเทศ ยาวนานกว่า 10 ปี นำทีมโดย คุณธนวัฒน์ ปัจฉิมกุล (Vice President, Head of Overseas Business) คุณอาภาภรณ์ แสวงพรรค (Vice President) คุณสมบัติ เอกวรรณพัฒนา (Assistant Vice President) และคุณสมนึก จันทร์รัสมี (Assistant Vice President) ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) นอกจากนี้ บริษัทได้ร่วมกิจกรรมให้ข้อมูลและความรู้กับ Technical Graph การลงทุนในหุ้น SET Technical Trading Class ที่โซน SET Technical วันศุกร์ที่ 10 พ.ค. เวลา 17.00 -18.00 น. โดย คุณสมนึก จันทร์รัสมี (Assistant Vice President) ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ และการลงทุนในอนุพันธ์ TFEX Technical Trading Class ที่โซน TFEX Technical วันเสาร์ที่ 11 พ.ค. เวลา 16.00-17.00 น. โดย คุณเจษฎา วัฒนวานิช (Assistant Vice President) ฝ่ายตราสารอนุพันธ์ นักลงทุนที่สนใจสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษมากมาย รวมทั้งบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ของบริษัทฯ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะแก่ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธบริษัทฯ รวมทั้งสิทธิ์ในการเข้าอบรมการลงทุนที่น่าสนใจโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แล้วพบกันที่บูธ ดีบีเอส วิคเคอร์ส บูธ No.S-02 (อยู่ใกล้โซนตลาดหลักทรัพย์ฯ) ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี