ฟอร์จูนทาวน์ ยกทัพดันยอดกล้องดิจิตอล “CAMERA FAIR 2013”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 7, 2013 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ รวมพลคนสร้างภาพ ขนกองทัพกล้องดิจิตอล และอุปกรณ์ต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nikon, Canon, Olympus ฯลฯ มาเอาใจนักถ่ายภาพทุกรุ่น ในงาน CAMERA FAIR 2013 ลุ้นรับสิทธิ์!! ช้อปครึ่งราคา,โปรโมชั่นลดสูงสุด 70 % เสวนาภาษากล้องกับกูรูชั้นนำ พร้อมบริการให้คำปรึกษา-แนะนำ-ตรวจสภาพ-ทดสอบ สภาพกล้องและเลนส์ ฟรี ดีเดย์ 10-16 นี้บนพื้นที่กว่า 1,275 ตร.ม. ณ ชั้น 2 ลานกิจกรรม & Digital Camera Zone ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ฯ ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เผยว่า การจัดงาน CAMERA FAIR 2013 ถือเป็นกิจกรรมกระตุ้นยอดขายสำหรับผู้ประกอบการ อีกทั้งยังเป็นการตอบแทนลูกค้าชื่นชอบการถ่ายภาพ โดยขนโปรโมชั่นลดสูงสุด 70 % Special By FOTO SYSTEM เพียงโชว์ใบเสร็จหรือคูปองจากการซื้อสินค้า Digital Camera Zone รับสิทธิส่วนลดสูงสุด 70 % จากบูธ และทดลอง “DSLR LENS FOR VIDEO” พบ Camera Clinic มีบริการให้คำปรึกษาแนะนำทดสอบกล้องและเลนส์ ฟรี ! สำหรับกิจกรรมบนเวทีจะเริ่มตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป อาทิ ร่วมประมูลกล้องเพื่อการกุศลเริ่มต้น 1 บาท ลั่นชัตเตอร์ Sexy Fortune Girl 2013 และ เสวนาภาษากล้อง แนะเทคนิคการถ่ายภาพกับกูรูชั้นนำ อาทิ คุณภูษิตย์ หิรัณสุนทร,คุณศุภสิทธ์ ศรีสวัสดิ์, Dan Herron ฯลฯ ทางศูนย์ฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดงานครั้งนี้ จะช่วยดันยอดขายไม่น้อยกว่า 10 % แก่ผู้ประกอบการ และขยายเครือข่ายคอมมูนิตี้ของผู้รักการถ่ายภาพ ที่จะมาหาสินค้าคุณภาพ รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างมือสมัครเล่นและมืออาชีพได้เป็นอย่างดี ด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบายสามารถเดินทางแบบประหยัดพลังงานด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 หรือใช้รถจักรยานก็มีพื้นที่รองรับสิงห์นักปั่นเช่นกัน ห้ามพลาด !! ครบครันด้วยสินค้า สาระ ความบันเทิง เทคนิคชั้นเซียน “CAMERA FAIR 2013 “10- 16 พ.ค. นี้ เพลินตาไปกับเหล่า Sexy Fortune Girl 2013 เฉพาะ 11-16 พ.ค. นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 2 Digital Camera Zone ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2641-1884-6 หรือ www.forunetown.co.th ติดต่อ: สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713 แฟกซ์ 0 2641 1048