สำนักงานฯ วัฒนธรรมแห่งชาติ เชิญชวนผลิตสื่อประชาสัมพันธ์

ข่าวทั่วไป Monday June 29, 1998 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--29 มิ.ย.--สวช.
สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ (สวช.) ประสงค์จะจัดจ้างผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ด้านวัฒนธรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีแก่เยาวชนและประชาชน ให้ตระหนักถึงการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมกับสภาวการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ลดความฟุ่มเฟือย รู้จักประหยัด กินของไทย ใช้ของไทย รวมถึงสร้างความประทับใจ โดยการมอบน้ำใจให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วยมิตรไมตรีในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ซึ่งเป็นการร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจของชาติ อีกทางหนึ่ง
สำหรับเนื้อหาที่จะผลิต จะต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยมพื้นฐาน รณรงค์ใช้ของไทย และการท่องเที่ยว โดยให้นำเสนอผ่านสื่อประเภทต่าง ๆ เช่น สื่อโทรทัศน์ สื่อวิทยุ และสื่อสิ่งพิมพ์ ทั้งนี้จะนำเสนอผลงานรวมทุกสื่อหรือแยกประเภทก็ได้
จึงขอเชิญชวนบริษัทหรือหน่วยงานที่สนใจจะผลิตสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ ดังกล่าว โปรดติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์วัฒนธรรม โทร. 2470028 ต่อ 201--จบ--