ข่าวบันเทิง Wednesday May 8, 2013 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ มาสด้า และ ทีซีแอล เอาใจแฟนพันธุ์แท้ไอรอนแมน ดูหนังทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นรับรถมาสด้า บีที-50 โปรใหม่ สมาชิกบัตร M Gen แลก-ลุ้น สมาร์ททีวีจากทีซีแอล รวมของรางวัลกว่า 7 แสนบาท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)จำกัด และ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จํากัด จัดโปรโมชั่นเอาใจคอหนังแอคชั่นบล๊อกบัสเตอร์เรื่อง “Iron Man 3” ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2556 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ กรุงศรี ไอแมกซ์ รับคูปอง 1 ใบ เขียนชื่อ-ที่อยู่ ส่ง ลุ้นรับรางวัล รถปิกอัพฮีโร่ มาสด้า บีที-50 โปรใหม่ 1 คัน มูลค่า 594,000 บาท พิเศษ ! สมาชิกบัตร M Generation ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Iron Man 3” และมีคะแนนสะสม 4,500 คะแนน แลกรับสมาร์ททีวีแอลอีดี 39 นิ้ว จาก ทีซีแอล รุ่น I3 TV 40F3700F 1 เครื่อง มูลค่า 16,900 บาท จำนวน 5 รางวัล ส่วนสมาชิกบัตร M Generation ที่มีคะแนนสะสม 500 คะแนน ลุ้นรับสมาร์ททีวีรุ่นดังกล่าวอีก 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 169,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821