ภาพข่าวที่ปรึกษา รมว.ไอซีที เปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “แม่โขงไอซีทีแคมป์”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 8, 2013 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นายณัฐพงศ์ ศีตวรรัตน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานพิธีเปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “แม่โขงไอซีทีแคมป์” ของมูลนิธิกองทุนไทยร่วมกับสำนักงาน ส่วนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียตะวันออก มูลนิธิฟรีดริช เนามัน ณ อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติ สิรินธร จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งจัดขึ้นเพื่อมุ่งพัฒนาศักยภาพ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานในกลุ่มนักพัฒนาที่ใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เป็นเครื่องมือและส่งเสริมการใช้งาน โอเพ่น ซอร์ส ซอฟต์แวร์ รวมทั้งเพื่อให้เกิดการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนเพื่อสร้างเครือข่ายของนักพัฒนาไอทีในภูมิภาคลุ่มน้ำโขงให้พร้อมรับ AEC โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจากประเทศในลุ่มน้ำโขง อาทิ ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า และไทย ฯลฯ พร้อมวิทยากรที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ติดต่อ: PR.MICT 02-141-6747