ธนาคารกรุงเทพ นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันหลากหลาย ด้วยแนวคิด ‘ทุกความสุข..ยิ่งใหญ่เสมอ’ ในงาน Money Expo 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 8, 2013 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายและครบวงจรที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ภายใต้แนวคิด ‘ทุกความสุข..ยิ่งใหญ่เสมอ’ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 หรือ Money Expo 2013 ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2556 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 หรือ Money Expo 2013 ว่า ธนาคารมุ่งมั่นคัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีคุณภาพและดีที่สุดสำหรับลูกค้า พร้อมการให้คำแนะนำที่เหมาะสมอย่างน่าเชื่อถือและจริงใจด้วยบริการแบบมืออาชีพ ผ่านการนำเสนอภายใต้แนวคิด ‘ทุกความสุข..ยิ่งใหญ่เสมอ’ ซึ่งต่อเนื่องจากแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาของธนาคารในปีที่ผ่านมา เพื่อสื่อให้เห็นถึงการที่ธนาคารมองเห็นความสุขของลูกค้าแม้จะเล็กน้อยเพียงใดก็ตาม และเห็นเหตุการณ์ความผูกพันระหว่างบุคคล ครอบครัว และสังคมการทำงานของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญและมีความหมาย ‘ในปีนี้ธนาคารได้สร้างสรรค์พื้นที่ภายในบูธขนาด 800 ตารางเมตร ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงบรรยากาศความเป็นบ้านซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสุข ความจริงใจ ความอบอุ่นและมิตรภาพ โดยออกแบบพื้นที่ให้เป็นสัญลักษณ์แทนบ้านที่อบอุ่นด้วยการใช้โทนสีและการตกแต่งในสไตล์สมาร์ท เรียบง่าย ทันสมัย เป็นมิตรและอบอุ่น (Mood & Tone: Smart, Simple, Modern, Friendly and Warm) จัดแบ่งพื้นที่รับรองลูกค้ารอบนอกในแบบระเบียงบ้าน ส่วนด้านในจัดแบ่งในสไตล์ห้องนั่งเล่นและห้องอาหาร อีกทั้งยังแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการเป็นกลุ่มๆ ภายใต้นิยามรวมที่ผูกพันกับ ‘ความสุข’ สร้างความเชื่อมโยงกับแนวคิด ‘ทุกความสุข..ยิ่งใหญ่เสมอ’ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เช่น สุขล้ำนำเทรนด์ เติมฝันเติมสุข ลงทุนสร้างสุข คุ้มครองสุขใจ และธุรกิจก้าวไกล นำเสนอผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นผ่านสื่อมัลติมีเดียอันทันสมัย อาทิ Media Facades ขนาดใหญ่ที่ช่วยสร้างความสนใจได้ดี จอ Touch Screen แสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่น ด้วยเทคนิค Interactive Brochure และ Smart Touch Table ที่เป็นเครื่องมือช่วยให้ลูกค้าสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้ด้วยตนเอง’ ดร.ทวีลาภ กล่าวเพิ่มเติมว่า ธนาคารได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินหลากหลายประเภทเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้า ประกอบด้วย บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรเดบิต บีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท สินเชื่อบ้านบัวหลวง สินเชื่อธุรกิจเอสเอ็มอี กองทุนเปิดบัวหลวง RMF/LTF กองทุนเปิดบัวหลวงสิริผลบรรษัทภิบาลเพื่อการเลี้ยงชีพ กองทุนรวมบัวหลวงตราสารทุน บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ พันธบัตร แบงก์แอสชัวรันส์ บัญชีเงินฝาก บัวหลวงไอแบงก์กิ้ง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก MLR-1.00% ต่อปี หรือวงเงินกู้สูงสุด 100% จากสินเชื่อบัวหลวงพูนผล หรือวงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้ต่อเดือนจากสินเชื่อบัวหลวงสานฝัน ในขณะที่สินเชื่อเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอีมอบวงเงินกู้สูงสุด 40 ล้านบาท ผ่อนชำระสูงสุด 7 ปี ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน หรือสมัครบริการบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง ผ่านตู้เอทีเอ็มและล็อกออนเข้าใช้บริการครั้งแรก ภายในงาน รับ 1 สิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Note II จำนวนทั้งสิ้น 30 รางวัล นอกจากนี้ ธนาคารยังได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษและของสมนาคุณมากมายหลากหลายประเภทที่แตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์และบริการ ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ เช่น ผู้สมัครบัตรเดบิต บีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ภายในงาน รับคะแนนสะสมแครอท พอยท์ 300 คะแนน และรับหมอนเติมใจ หรือผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แรบบิทภายในงานและใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข รับเงินคืน 20% รับคะแนนสะสม 2 เท่า และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นแพ็คเกจ เที่ยวสมุยฟรีกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 75% เมื่อใช้คะแนนสะสม Thank You Rewards แลกรับของกำนัลมากมายในงาน อาทิ iPhone 5, iPad Mini, Samsung Galaxy Note II ฯลฯ ‘ธนาคารพร้อมเติมเต็มทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้า ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง สะท้อนความเป็น ‘เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน’ ที่อยู่เคียงข้างคอยดูแลและมอบความสุขให้ลูกค้า จึงขอเรียนเชิญลูกค้าและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมงานเพื่อเลือกชมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี’ ดร.ทวีลาภ กล่าวทิ้งท้าย