New…Anessa 4 Plus! ทรงประสิทธิภาพกว่าเดิม ปกป้องรังสียูวีอย่างมั่นใจด้วย Anessa ใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday May 15, 2013 08:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ชิเซโด้ “ชิเซโด้” ให้สาวๆ รับซัมเมอร์อวดผิวสวยอย่างมั่นใจยิ่งกว่าเดิมด้วย “Shiseido ANESSA 4 Plus!” (ชิเซโด้ แอนเนสซ่า โฟร์พลัส!) สูตรปรับปรุงใหม่ที่เหมาะกับคุณ ปกป้องผิวจากแสงแดดให้ผิวหน้าป้องกันรังสี UV ได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะทะเล ภูเขา หรือที่ไหนๆ ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ (พีเอ 4 บวก) จากวิทยาการ UV Blocking System เพื่อปกป้องรังสียูวีเอ และบีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Skin Protection System ระบบฟื้นบำรุงสภาพผิวที่ได้รับความเสียหายจากรังสียูวีให้กลับดูสุขภาพดี ริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดดูลดเลือน พร้อมยังคงความชุ่มชื้นด้วย Super Hyaluronic Acid “Shiseido ANESSA 4 Plus!” (ชิเซโด้ แอนเนสซ่า โฟร์พลัส!) ใหม่ มีให้คุณเลือก 4 สูตรตามสภาพผิว ทั้งเนื้อเจลครีม เนื้อโลชั่น และเนื้อครีม มอบสัมผัสที่เนียนลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวแนบสนิทเนียนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว และที่สำคัญคุณสมบัติ ล้างออกได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะในการทำความสะอาด Anessa Perfect Gel Sunscreen A+ SPF 50+ PA++++ (ขนาด 60 กรัม/ราคา 1,300 บาท) สูตรเนื้อเจล ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว /ผิวธรรมดา/ผิวผสม สำหรับการปกป้องผิวประจำวัน และกิจกรรมกลางแจ้ง ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ในกลุ่ม Anessa ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดของชิเซโด้ในรูปเนื้อเจลครีมบางเบา เรียบลื่นไปกับผิว ซึมซาบได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว ด้วยวิทยาการ Multi UV Action Alpha ที่ผสานสูตรใหม่ Perfect UV Block Alpha ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UV A ตัวการสำคัญที่ทำเกิดปัญหาให้ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยย่น และ rose apple leaf extract สารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และปัจจัยภายนอกที่มาทำร้ายผิว พร้อม Sebum &water-resistant และ Skin Beautifying Veil Pearl สูตรที่ช่วยปรับแต่งโทนสีผิวให้ดูเรียบเนียน จึงสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้า หลังการใช้ ผิวดูเรียบเนียนไม่แห้งตึงและรู้สึกชุ่มชื้นเบาสบาย สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ใช้ประจำวัน Anessa Perfect UV Sunscreen A+ SPF 50+ PA++++ (ขนาด 60มล./ราคา 1,300 บาท) เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับผู้ที่ทำกิจกรรม หรือเล่นกีฬากลางแจ้งเป็นเวลานาน ช่วยป้องกันผิวโดนทำร้ายจากรังสี UV ด้วย UV Blocking System ระบบปกป้องรังสียูวีได้เต็มประสิทธิภาพ Skin Protection System ระบบฟื้นบำรุงสภาพผิวที่ได้รับความเสียหายจากรังสียูวีให้กลับดูสุขภาพดี ริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดดูลดเลือน พร้อมยังคงความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid เนื้อผลิตภัณฑ์ให้สัมผัสที่เนียนลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และที่สำคัญคุณสมบัติ Waterproof แต่ล้างออกได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะในการล้าง Anessa Perfect Essence Sunscreen A+ SPF 50+ PA++++ (ขนาด 60มล./ราคา 1,500 บาท ) สูตรเนื้อเอสเซนส์ เหมาะสำหรับผิวแห้ง มอบความชุ่มชื้นสูง สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดระหว่างวัน ช่วยดูแลผิวที่แห้งกร้านจากรังสียูวีที่มาทำร้ายด้วย Hyaluronic Acid ที่มอบความชุ่มชื้นสูง พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์ให้สัมผัสที่เนียนลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และที่สำคัญคุณสมบัติ Waterproof แต่ล้างออกได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะในการล้าง Anessa Face Sunscreen BB SPF 50+ PA++++ (ขนาด 30 กรัม ราคา 1,300 บาท) ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดในรูปแบบ BB รวม 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียวปกป้องผิวจากรังยูวีเอ และยูวีบี - ให้ความชุ่มชื้น- เผยผิวเนียนสวย เหมาะกับทุกสภาพผิว และผิวบอบบาง ด้วย M*[1] Multi UV Action Technology และ M*Deep UV Defenser AB อณูไททาเนียม ไดอ๊อกไซด์ขนาดเล็กละเอียด เพื่อประสิทธิภาพการสกัดกั้นการแทรกตัวจากยูวีเอ และยูวีบี อย่างอ่อนโยนกับผิวบอบบาง, Super Hyaluronic Acid ส่วนผสมเฉพาะของชิเซโด้ ที่ให้คุณสมบัติในการผนึกตัวแนบผิวได้ดี เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยศักยภาพในการโอบอุ้มน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และ Double Collagen ที่ประกอบตัวขึ้นจากคอลลาเจน 2 ชนิด Marine Collagen และ Hydrolyzed Marine Collagen ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวของคนเรา ที่ช่วยคงประสิทธิภาพความชุ่มชื่น และเคลือบบางๆ บนพื้นผิว เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม ละมุนละไม นอกจากนี้ ด้วย Beautiful Skin Powder ยังใช้แทน BB Base มอบผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายเงา เตรียมพร้อมอวดผิวสวยรับซัมเมอร์ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด จาก “Shiseido ANESSA” (ชิเซโด้ แอนเนสซ่า) ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป [1] *M ย่อมาจาก“mild”หรือ “อ่อนโยน”
แท็ก ภูเขา   โฟร์