คาจิโอนี่ กระเป่าเดินทางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ฉลองครบรอบ 65 ปี กับกระเป๋า AMATA 2013

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2013 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--Caggioni Caggioni, fashion and lifestyle travel luggege กระเป๋าเดินทาง "คาจิโอนี่" เตรียมฉลองครบรอบ 65 ปี กับกระเป๋ารุ่น AMATA Collection "อมตะ" เป็นกระเป๋าเดินทางที่กำเนิดขึ้นมาเมื่อ 65 ปีที่แล้ว โดยบริษัท บลูไลท์ อุตสาหกรรม จำกัด AMATA (อมตะ) ถือเป็นจุดกำเนิดของกระเป๋าเดินทางยุคนั้น และเป็นต้นแบบของกระเป๋าเดินทางในยุคต่อๆ มา ด้วยประสบการณ์ 65 ปีผ่านมาจากรุ่นมาสู่รุ่น จนมาถึง AMATA 2013 กระเป๋าเดินทาง ฉลองครบรอบ 65 ปี ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย กับโรงงานหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการการันตีกับรางวัลคุณภาพระดับโลก โดยกระเป๋า AMATA 2013 ดึงเอาเอกลักษณ์ เส้นลาย มาจากกระเป๋า AMATA (อมตะ) ดั้งเดิมเมื่อ 65 ปีก่อน มีการปรับรูปแบบ วัสดุ และสีสัน ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ใช้สีดำตัดกับสีส้ม เพื่อการเดินทางที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสัมผัสกับประสบการณ์อีกหลายสิ่งที่มีความพิเศษในตัวซึ่งสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ในกระเป๋า AMATA 2013 รุ่นครบรอบ 65 ปีนี้ ติดตามข่าวสาร www.caggioni.com และ www.facebook/Caggioni ติดต่อ: Caggioni Head Office Tel. 02-243-5433-5 Website. www.caggioni.com FB. www.facebook.com/Caggioni Email. caggioni.marketing@gmail.com