ขอเชิญร่วมชมบูท European Gourmet by JAGOTA ในงาน THAIFEX 2013

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2013 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--จาโกต้า บราเดอร์ส เทรนดิ้ง ในงาน THAIFEX - World of food ASIA 2013 งานแสดงสินค้าอาหารครั้งยิ่งใหญ่ของเอเชีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 พฤษภาคม 2556 บริษัทจาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด ตัวแทนนำเข้าวัตถุดิบอาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมเปิดบูทภายในงานใต้คอนเซ็ป European Gourmet ภายในงานนำเสนอผลิตภัณฑ์กลุ่ม Dairy Product, Cold cut และ Frozen Pasta คุณภาพสูง พร้อมสาธิตการทำอาหารโดยเชฟจากอิตาลี เพื่อเป็นโอกาสในการแสดงสินค้านวัตกรรมคุณภาพสูงและพบปะลูกค้ารายใหม่ ในโอกาสนี้ บริษัทจาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด จึงมีความประสงค์ ขอเชิญท่านร่วมเยี่ยมชมบูท European Gourmet พร้อมพิสูจน์ฝีมือการทำอาหารโดยเชฟอิตาเลียนและสัมภาษณ์ผู้บริหารในประเด็นเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาดเกี่ยวกับสินค้าต่างๆภายในงาน ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 — 15.00 ณ บูท Z55-58 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
แท็ก thaifex   เอเชีย