เสริมความรู้บุกตลาด AEC ในงาน “AEC Know How Now”

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2013 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ซิลเลเบิล สถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญผู้ประกอบการร่วมเตรียมความพร้อมเสริมความรู้บุกตลาดเออีซี และปรับตัวให้ทันสถานการณ์ทางการค้าอาเซียน ในกิจกรรม “AEC Know How Now” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 เวลา 08.30-17.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ในงานประกอบด้วยการเสวนาเปิดมุมมองเชิงลึกในตลาด AEC ในหัวข้อ “รู้เท่าทันตลาด AEC (AEC Know)” โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และกรมทรัพย์สินทางปัญญา ต่อด้วยเสวนาเรื่อง “กลยุทธ์พิชิตตลาด AEC (AEC How)” โดยนักการตลาดระดับเซียนจาก บมจ. วุฒิศักดิ์คลินิกเวชกรรม บมจ. ซีพีออลล์ และบริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งสัมมนา “AEC Business Consultation” (AEC Now) เจาะลึกแต่ละตลาดอาเซียนโดยวิทยากรผู้คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ และยังสามารถขอคำปรึกษาด้านธุรกิจการค้าแบบเจาะประเด็นจากผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สำรองที่นั่งด่วน! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 0 2513 1909 ต่อ 329, 326 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ditp.go.th จัดโดยสถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ