ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ฟิลิปปินส์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสื่อมวลชนดูงานในหลักสูตร‘เสริมสร้างความรู้เรื่องการเป็นประชาคมอาเซียน’

ข่าวทั่วไป Tuesday May 21, 2013 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายดุษฎี เขมะพันธุ์มนัส ผู้จัดการสาขามะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (กลาง) ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสื่อมวลชนผู้เข้าร่วมโครงการหลักสูตรเสริมสร้างความรู้เรื่องการเป็นประชาคมอาเซียนในปี 2558 โดยการนำของนายอนุชา เจริญโพธิ์ อุปนายกฝ่ายต่างประเทศ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการธนาคารกรุงเทพ สาขามะนิลา พร้อมรับฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับระบบเศรษฐกิจและการดำเนินงานของธนาคารกรุงเทพในประเทศฟิลิปปินส์ สำหรับสาขามะนิลาได้เริ่มเปิดให้บริการในปี 2538 หรือเมื่อ 18 ปีที่ผ่านมา นับเป็น 1 ในเครือข่ายต่างประเทศ 27 แห่งของธนาคารกรุงเทพที่ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจสำคัญของโลก ด้วยจุดแข็งที่สำคัญในเรื่องระยะเวลาที่ก่อตั้งมายาวนาน พนักงาน และเจ้าหน้าที่ของธนาคารในแต่ละประเทศจึงมีความรู้ความเข้าใจตลาดอย่างลึกซึ่ง มีประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญที่จะสนับสนุนและสนองตอบความต้องการของลูกค้าและนักลงทุน ในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกซึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในการเตรียมการสำหรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่กำลังจะมาถึง