ผู้นำระดับโลกด้านสิทธิเด็กและสตรีกว่า160 ประเทศ ตอบรับเข้าร่วมประชุม Women Deliver 2013ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

ข่าวทั่วไป Tuesday May 21, 2013 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--Weber Shandwick บรรดาผู้นำและนักวิชาด้านสิทธิเด็กและสตรีการจากกว่า 160 ประเทศทั่วโลกตอบรับเข้าร่วมงานประชุมWomen Deliver 2013 ครั้งที่ 3 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 28-30 พฤษภาคม 2556 เพื่อระดมสมองและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้นำและผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ในการผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ประโยชน์กับเด็กหญิง และสตรีทั่วโลก ผู้เข้าร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น อาทิ เมลินดา เกตส์ประธานร่วม มูลนิธิบิลและเมลินดา เกตส์, เชลซี คลินตัน กรรมการ ของมูลนิธิ วิลเลี่ยม เจ คลินตัน(William J. Clinton Foundation)รวมถึงผู้นำในทั่วโลกที่มีสายงานเกี่ยวข้องกับการบริหารการเมือง เศรษฐกิจ และสังคมที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับสตรีและเด็กหญิงในด้านต่างๆ โดยเมลินดา เกตส์ จะร่วมพูดคุยในเรื่อง ความก้าวหน้าระดับโลกในการวางแผนครอบครัว ส่วน เชลซี คลินตัน จะมาร่วมพูดคุยกับผู้นำท่านอื่นๆ ในหัวข้อ ผู้หญิงกับภาวะผู้นำ — โอกาส และความท้าทาย ในศตวรรษที่ 21เป็นต้น งานประชุม Women Deliver 2013 จัดขึ้นเพื่อสานต่อความสำเร็จจากงานประชุมในปี 2007 และ 2010 และก่อให้เกิดการขับเคลื่อนทางการเมือง การเงิน และวางรากฐานที่จะสนับสนุนการพัฒนาด้านสุขภาพและเสริมความแข็งแกร่งให้กับสตรี ในขณะเดียวกันเพื่อเป็นการปลูกฝังผู้นำรุ่นต่อไปให้ตระหนักถึงความสำคัญของความเท่าเทียมทางเพศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ รุ่งนภา ชาญวิเศษเวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย rungnapa@webershandwick.com +662-343-6061 เอริก้า แคมป์เบล เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย ecampbell@webershandwick.com +662-343-6058