ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(22 พฤษภาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 22, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2556 08.00 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดพิธีเปิดงานแสดง สินค้าอาหาร 2556 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. ริชี่เพลซ 2002 จัดงานแถลงข่าว ‘RICHY Place 2002 Big Move รุกอสังหาฯ ครั้งใหญ่ในรอบ 11 ปี’ ณ โรงแรม เชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท 13.00 น. ซี.พี.อินเตอร์เทรด จัดGroup Interview ผู้บริหาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ขนมข้าวหอมมะลิอบกรอบตรา RI-O ( ริ-โอ้)” ในงาน THAIFEX2013” 13.00 น. ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ จัดงานแถลงข่าวความ ร่วมมือโชว์พลังคอนเวอร์เจนซ์อย่างแท้จริงครั้งแรก 13.30 น. เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ จัดสัมภาษณ์ผู้บริหาร และพบพรี เซนเตอร์คนล่าสุดนมสดคาร์เนชัน ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 17.00 น. - 20.00 น. AFET ร่วมกับบริษัท แอโกรเวลท์ จำกัด จับมือ Stock2morrow จัดสัมมนาสำหรับนักลงทุนในหัวข้อ เจาะ ลึกพฤติกรรม “ยาง” ทำ “กำไร” ได้ พอร์ตโต ณ S2M Investor Club ชั้น 17 อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ 19.00 น. ควอตโตร ดีไซน์ จัดงานเปิดตัว แฟลกชิพ สโตร์ แห่ง ใหม่ ใจกลางเมือง สุขุมวิท 55 (ย่านทองหล่อ) ณ Quattro Design Flagship Store สุขุมวิท 55