ภาพข่าวค้นพบดาวดวงใหม่ ประดับวงการบาร์เทนเดอร์ ในงานดีทู-บาร์เทนเดอร์ คอนเทสต์ ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 22, 2013 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมดุสิตดีทู โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่, บริษัทเชียงใหม่เจนิทอเรียล ซัพพลาย และ บริษัทฟินแลนเดียร์ ร่วมกันจัดงานดีทู บาร์เทนเดอร์ คอนเทสต์ 2013 ณ ลานดี สแควร์ ลานกลางแจ้งของดุสิตดีทู เชียงใหม่ โดยภายในงานมีการแข่งขันบาร์เทนเดอร์อันสุดแสนเร้าใจในระดับนิสิต นักศึกษาจากสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มุมค็อกเทล D.I.Y ให้ผู้ร่วมงานได้รังสรรค์เครื่องดื่ม, การประมูลเครื่องดื่มของชนะเลิศอันดับ 1 เพื่อนำเงินรายได้ไปร่วมสมทบทุนช่วยเหลือทหารหาญในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ และไฮไลด์สำคัญในงานการแสดงโชว์บาร์เทนเดอร์จากคุณเจน แก้วยอด แชมป์ประเทศไทยคนไทย คนแรก ที่ได้เป็นตัวแทนของเอเชียเข้าแข่งขัน World Flair bartender ชิงแชมป์โลก บาร์เทนเดอร์ พร้อมทีมงาน มาแสดงโชว์ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งสร้างตื่นเต้น เร้าใจแต่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ผลการตัดสินจากคณะกรรมการ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายภาคี ภู่ประดิษฐ์ จากมหาวิทยาลัยพายัพ, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายทัตพงษ์ พรมพิงค์ จากวิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่นางสาวพิมลดา ศิริคำ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา โดยเครื่องดื่มของผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันในครั้งนี้จะถูกนำมาเป็นเครื่องดื่มประจำเดือนมิถุนายน ที่มิกซ์บาร์ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โดยการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวแรกที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ด้านการผสมเครื่องดื่มแก่น้องๆ นักศึกษาให้น้องๆ และได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยน สร้างมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันพร้อมทั้งส่งเสริมให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ในการคิดค้นเครื่องดื่มใหม่ๆที่มีรสชาติกลมกล่อม เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลุกค้า